Sau vụ học sinh t; ử v; ong trên xe đưa đón, trường Gateway thông báo học tập bình thường

Sau vụ học sinh t; ử v; ong trên xe đưa đón, trường Gateway thông báo học tập bình thường

07/08/2019 08:31
Mèo Moon

Tối ngày 6/8, sau vụ việc học sinh lớp 1 t; ử v; ong trên xe đưa đón vì bị bỏ quên, trường Gateway thông báo mọi hoạt động học tập của học sinh vẫn diễn ra bình thường.

Tối ngày 6/8, trên website của trường Gateway đăng thư của Chủ tịch Hội đồng nhà trường – Trần Thị Hồng Hạnh gửi phụ huynh trường Tiểu học Quốc tế Gateway Cầu Giấy về sự việc một học sinh lớp 1 t; ử v; ong trên xe đưa đón của nhà trường vì bị bỏ quên xảy ra vào chiều ngày 6/8.

Trong đó, bà Hạnh cho biết:

“Chiều nay ngày 06/08/2019, vào khoảng 16h00, tại khu vực cổng trường Tiểu học Quốc tế Gateway Cầu Giấy đã phát hiện sự việc có một học sinh lớp 1 của trường bất tỉnh trên xe buýt. Ngay lập tức, nhà trường đã đưa em học sinh vào phòng y tế để sơ cứu đồng thời gọi xe cấp cứu của Bệnh viện E đưa vào viện cấp cứu. Sau đó, lãnh đạo nhà trường cùng nhiều thầy cô đã lập tức có mặt tại bệnh viện để theo dõi tình hình của học sinh. Tại đây, các bác sĩ đã tận tình và làm tất cả các biện pháp để cứu chữa nhưng rất tiếc đã không thể cứu được cháu bé.

Trong giờ phút này, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của nhà trường xin nhận trách nhiệm trước gia đình em học, toàn thể Quý vị phụ huynh và ngành giáo dục về sự việc đau xót này. Sự việc đáng tiếc xảy ra là sự việc chúng tôi không mong muốn. Chúng tôi chia sẻ nỗi đau và sự mất mát này với gia đình học sinh. Chúng tôi nhận trách nhiệm cao nhất với gia đình, toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường và ngành giáo dục. Nhà trường đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ sự việc. Ngay khi có thông tin kết luận từ các cơ quan chức năng, nhà trường sẽ cung cấp toàn bộ thông tin cụ thể về vụ việc đến Quý vị phụ huynh”.

Trường Gateway giải trình về vụ việc trên website trường.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh cũng thông báo, mọi hoạt động học tập của học sinh vẫn diễn ra bình thường.

“Chúng tôi cam kết kiểm soát chặt chẽ các quy trình đảm bảo an toàn cho học sinh”, Chủ tịch Hội đồng trường Gateway cho biết.

Tuy nhiên, trước đó trong nội dung email báo cáo về vụ việc này đến phụ huynh, trường Gateway chỉ cho biết “rất tiếc” và “xin nhận trách nhiệm” chứ không hề có bất cứ lời xin lỗi nào gửi tới phụ huynh.

Nội dung email gửi phụ huynh học sinh của Ban giám hiệu trường Gateway.

Trước đó, sáng ngày 6/8, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé đã t; ử v; ong. Sau đó, thi thể bé trai được đưa tới Bệnh viện E để khám nghiệm.

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết, nạn nhân là học sinh lớp 1 của Trường Gateway. Học sinh này được xe của nhà trường đưa đón, nhưng khi đến trường thì không xuống xe. Lái xe cũng như giáo viên không phát hiện ra vụ việc.

Được biết bé trai mới đi học ngày thứ hai tại ngôi trường này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần