Siêu mẫu nóng bỏng xác nhận đã “lên giường” với Ronaldo

Siêu mẫu nóng bỏng xác nhận đã “lên giường” với Ronaldo

04/06/2015 09:50
Lê Dũng

Khác với những người đẹp vừa bị phanh phui từng “lên giường” với Cristiano Ronaldo trong vòng 5 năm qua, siêu mẫu Daniella Chavez chẳng ngại ngần xác thực mọi việc. Cô nói rằng mình không cưỡng lại được cơ thể săn chắc của CR7.

Cách đây 3 tuần, tờ The Sun bất ngờ cho đăng tải một bài báo hé lộ lý do vì sao Irina Shayk nhất quyết chia tay Cristiano Ronaldo.

Theo đó, trước khi “rút thẻ đỏ” với CR7, siêu mẫu tới từ nước Nga đã phát hiện hàng loạt tin nhắn đong đưa, à ơi với gái lạ trong điện thoại di động của người tình. Thôi thì đủ cả, đối tác lăng nhăng của CR7 đến từ khắp nơi trên thế giới.

Daniella Chavez thừa nhận từng “lên giường” với Ronaldo.

Tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh khẳng định, trong 5 năm yêu nhau, Ronaldo lừa dối Irina để lén lút qua lại với 12 cô nàng khác nhau. Tờ này không nếu đích danh là những ai. Nhưng cách đây ít ngày, tờ Correio da Manha đã giải đáp phần nào thắc mắc. Theo đó, tờ báo này bật mí danh tính của 5/12 người đẹp mà CR7 từng ngoại tình trong thời gian yêu Irina Shayk, bao gồm Malena Costa, Samira Salome, Ines Sainz, Fabiola Aguiar và Daniella Chavez.

Malena Costa, Samira Salome và Fabiola Aguiar vẫn im lặng trước những gì Correio da Manha đăng tải. Ines Sainz thì tỏ rõ sự tức giận, cho rằng đó là một câu chuyện bịa đặt và cô chưa bao giờ “chung chạ” với Ronaldo. Trong khi đó, Daniella Chavez, một siêu mẫu chuyên lên hình cho tạp chí đàn ông, lại vội vã xác nhận mọi chuyện. Cô khẳng định mình từng “lên giường” với siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ vì… không cưỡng lại được cơ thể săn chắc của anh.

“Tôi gặp Cristiano hồi tháng 11 năm ngoái ở Mỹ. Trước đó chúng tôi đã nói chuyện qua Skype. Tôi rất bận bịu nhưng anh ấy nói tôi nên đến gặp anh ấy vài ngày. Tôi không muốn một mối quan hệ nghiêm túc với giới cầu thủ, nhưng thực sự là rất khó để cưỡng lại cơ thể săn chắc của Cristiano. Tôi đã hoàn thành ước nguyện của mình, đó là được lên giường với anh ấy. Anh ấy khen tôi có khuôn mặt ưa nhìn và một bộ ngực tuyệt đẹp”, Daniella Chavez chia sẻ trong chương trình chuyền hình Desnudando la Noticia của Chile.

Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán khủng khiếp về tương lai loài người

Nhà tiên tri Vanga và những tiên đoán khủng khiếp về tương lai loài người

Nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán rằng trong năm 2014 cả thế giới phải đối mặt với căn bệnh mới khó chữa, nhân loại dần đối mặt với thảm họa tuyệt chủng và những thảm họa. Thực tế đã chứng minh điều đó. Nhà...
Trung Quốc “nổi đóa” khi Nga bán tên lửa Klub cho Việt Nam

Trung Quốc “nổi đóa” khi Nga bán tên lửa Klub cho Việt Nam

Một trang mạng chuyên về chiến lược quốc phòng có trụ sở ở Mỹ đăng một bài viết hôm 31 tháng 5, nói rằng Trung Quốc đã chính thức khiếu nại với Nga, Việt Nam và Hoa Kỳ, sau khi Moscow đồng ý bán 50 tên lửa Klub trang...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận