Sợ con dậy, bố bỉm sữa cắn chặt sách, vùng vẫy ăn mừng trong câm lặng: “Vào! Cha bố nó vào rồi!”

Sợ con dậy, bố bỉm sữa cắn chặt sách, vùng vẫy ăn mừng trong câm lặng: “Vào! Cha bố nó vào rồi!”

28/08/2018 14:07
Mèo Moon

Ông bố bỉm sữa và cách ăn mừng chiến thắng trong im lặng khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc vào bán kết khiến dân mạng cười ngất.

Ngày hôm qua sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trước đội tuyển Syria người dân cả nước đã cùng nhau đổ ra đường ăn mừng. Có rất nhiều cách ăn mừng chiến thắng khác nhau và điển hình là việc các cổ động viên cùng nhau đổ ra đường đi bão đêm. Nhưng cũng có những người không thể ra đường chung vui sau chiến thắng lịch sử ấy và học có những cách ăn mừng rất hay và thú vị.

huong6

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng về đoạn clip ông bố bỉm sữa vừa ru con ngủ vừa theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Với những ông bố bà mẹ vừa có con nhỏ thì dù muốn đi chăng nữa thì giấc ngủ của con vẫn phải đặt lên hàng đầu. Và ông bố trẻ này đã có cách vừa chăm con ngủ vừa xem bóng đá rất ấn tượng. Hình ảnh người đàn ông ru con ngủ trên tay, nhưng mắt lại dán chặt vào màn hình chiếc điện thoại smartphone khiến người nhìn không nhịn được cười.

bo

Đến giây phút lịch sử khi cầu thủ Văn Toàn ghi bàn ấn định chiến thắng ông bố trẻ đã có cách ăn mừng trong im lặng. Trong khi ngoài kia người ta hò reo nhảy múa trong vui sướng, ông bố trẻ phải cắn chặt quyển sách để không phát ra tiếng động lớn khiến bé con đang say giấc giật mình. Nhìn cảnh chồng vừa bế con ngủ miệng ngậm chặt cuốn sách ăn mừng chiến thắng, cô vợ trẻ cười ngặt nghẽo quay lại khoảnh khắc thú vị này của chồng. Đoạn video ngay khi vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã phong anh chàng thành ông bố của năm bởi khoảnh khắc thú vị này.

bo1

Ngày mai thôi, đội tuyển bóng đá nam nước ta sẽ chiến đấu cho trận bán kết, một trận đấu vô cùng quan trọng và chắc chắn là đong đầy cảm xúc. Mong rằng các cầu thủ sẽ một lần nữa đem vinh quang về cho dân tộc nhưn những gì họ vẫn đang làm.

bo2

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần