Sợ xã hội đen chém, mẹ bỏ con vào trại trẻ mồ côi

Sợ xã hội đen chém, mẹ bỏ con vào trại trẻ mồ côi

26/12/2014 09:56
Lê Dũng

Người mẹ thừa nhận đã bỏ rơi con vì sợ nếu về lại Nha Trang sẽ bị xã hội đen chém chết.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bàn giao bé trai tên Đô, 7 tháng tuổi, bị mẹ bỏ rơi cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nuôi dưỡng.

Sợ xã hội đen chém, mẹ bỏ con vào trại trẻ mồ côi

Cháu Đô bị mẹ bỏ rơi phải đưa vào trại trẻ mồ côi

Theo ông Trần Hiệp, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội, trung tâm tạm thời tiếp nhận cháu bé để nuôi dưỡng, đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tìm người thân của cháu. Sau 30 ngày, nếu không có người thân tới nhận, trung tâm sẽ tiến hành làm giấy khai sinh cho cháu và đề nghị Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh ra quyết định nuôi dưỡng cháu bé lâu dài.

Trao đổi qua điện thoại với báo chí, chị Linh, người được cho là mẹ cháu bé, xác nhận đã bỏ rơi Đô vì sợ nếu về lại Nha Trang sẽ bị xã hội đen chém chết. “Chính quyền địa phương có thương tình thì giúp em đưa thằng Đô vào trung tâm bảo trợ xã hội” – Linh nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 22-12, bà Nguyễn Thị Phúc (ngụ phường Phước Hòa, TP Nha Trang) trình báo với UBND phường về việc ngày 16-12, bà Nguyễn Thị Lệ Hồng (quê Đắk Lắk, là người quen với bà Phúc) đi cùng 1 phụ nữ tên Linh đến nhờ giữ dùm cháu Đô ít ngày vì có việc bận. Từ khi gửi Đô đến nay, 2 người này không quay lại nhận cháu bé, điện thoại cũng không liên lạc được.

Kỷ luật Phó bí thư huyện quan hệ bất chính với nhân viên trong xe ô tô

Kỷ luật Phó bí thư huyện quan hệ bất chính với nhân viên trong xe ô tô

Sáng 24/12/2014, ông Lê Văn Chấn - Phó chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai cho biết: UBKT Tỉnh ủy đã kí quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Ra Lan Ngoan (Phó bí thư Thường trực...
Bắt nữ sinh vào khách sạn rồi đánh hội đồng dã man

Bắt nữ sinh vào khách sạn rồi đánh hội đồng dã man

Nghi nữ sinh lớp 10 có quan hệ tình cảm với bạn trai mình, Bé cùng với một nhóm nữ sinh khác ép "tình địch" vào nhà nghỉ dằn mặt trong suốt 2 giờ khiến nữ sinh bầm dập mặt mũi. Sau hơn 3 ngày nằm điều trị...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần