Sốc khi nhìn thất 'xác nàng tiên cá' trên bãi biển?

Sốc khi nhìn thất 'xác nàng tiên cá' trên bãi biển?

05/08/2014 12:32
Hạ Nam

Có thông tin rằng ‘xác nàng tiên cá’ được tìm thấy ở Philippines nhưng một số khác lại khẳng định đã trông thấy nó trên bãi biển đảo Canaria (Tây Ban Nha).

Tìm thấy 'xác nàng tiên cá' trên bãi biển? Tìm thấy ‘xác nàng tiên cá’ trên bãi biển?

Ngày 4/8, một số hình ảnh về “xác nàng tiên cá” được tìm thấy trên bãi biển đã lan truyền nhanh chóng. “Sinh vật lạ” này có khuôn mặt người, làn da nhợt nhạt và sở hữu đuôi dài với nhiều vây xung quanh.

“Xác nàng tiên cá” được ngư dân bản địa phương phát hiện và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng. Ai nấy đều cho rằng, sự xuất hiện của nhân vật huyền thoại này mang đến điềm báo cho quốc gia nhưng không ai dám chắc đó là gì.

xac-nang-tien-ca2

“Nàng tiên cá” trên được cho là xuất hiện tại Canaria của Tây Ban Nha hoặc Philippines.

Một nhân chứng tên Peter, được cho là người đã tìm thấy cái xác nói: “Khi đang chạy thể dục dọc bãi biển, tôi trông thấy một vật thể lạ. Khi đến gần, tôi không dám tin vào mắt mình vì nó quá giống với nàng tiên cá mà chúng ta vẫn thường được trông thấy trong truyện cổ tích hay tivi”.

xac-nang-tien-ca3

Trước sự nhiễu loạn thông tin trên, nhiều người lại phỏng đoán, đây chỉ là sản phẩm công nghệ hoặc tác phẩm nghệ thuật được “tạo hiện trường giả” nhằm đánh lừa mọi người.

xac-nang-tien-ca4

Bởi cách đây không lâu, “nàng tiên cá” cũng được cho là bị thợ lặn ở Greenland phát hiện dưới biển, và 1 video clip ghi lại ở bờ biển Israel cũng thấy nàng tiên cá trên bãi đá và nhanh chóng trườn xuống biển.

xac-nang-tien-ca5

Tuy nhiên, chưa có cơ quan điều tra nào xác nhận thông tin trên và cho đến này, việc “nàng tiên cá” tồn tại hay không vẫn còn là một ẩn số chưa lời giải đáp.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần