Sơn Tùng, Hari Won tung clip mới khiến dân mạng phấn khích

Sơn Tùng, Hari Won tung clip mới khiến dân mạng phấn khích

05/11/2014 10:40
Lê Dũng

Diễn xuất tự nhiên, hài hước và sinh động của hai diễn viên “Chàng trai năm ấy” đã khiến khán giả tỏ ra vô cùng thích thú.

Sơn Tùng, Hari Won đang được đánh giá là hai nhân tố mới đầy tiềm năng của điện ảnh Việt khi quyết định tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Nguyễn Quang Huy. Ngoài tác phẩm chung này, bộ đôi nghệ sĩ cùng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện và sản phẩm nhỏ lẻ. Mới đây, để lấy lòng người hâm mộ, cả hai đã thực hiện đoạn clip vui có tên gọi Bí kíp để con gái phải ôm bạn. Chỉ kéo dài 30 giây nhưng diễn xuất hài hước, tự nhiên của các nghệ sĩ trẻ đã khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip, Sơn Tùng thực hiện kế hoạch “cưa cẩm” Hari Won. Anh lên quyết tâm đẩy đối phương vào tình cảnh phải ôm mình, thay vì bản thân phải chủ động như những mày râu khác.  Chàng trai láu cá nghĩ ngay đến việc đưa cho Hari xem một bộ phim ma rùng rợn với hy vọng những tình huống bất ngờ sẽ khiến cô gái trẻ hoảng hốt nép vào mình. Nhưng thật không may, bộ phim đang đến hồi gay cấn thì dung lượng 3G trong điện thoại của Sơn Tùng bị hết.

Sơn Tùng lên kế hoạch chinh phục Hari.

Sơn Tùng lên kế hoạch chinh phục Hari.

Trong lúc đang xem phim online, anh chàng đột ngột tiu ngỉu vì hết dung lượng 3G.

Trong lúc đang xem phim online, anh chàng đột ngột tiu nghỉu vì hết dung lượng 3G.

Mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng với gói cước 3G tốc độ cao miễn phí khi Sơn Tùng sử dụng điện thoại OPPO Neo 3 mới. Anh chàng cười tít mắt vì cô người yêu xinh xắn đã tự nguyện ngả đầu vào vai trong lúc đang mê mải xem phim.

Cuối cùng, Sơn Tùng đã thực hiện được “dã tâm” chinh phục nửa kia.

Cuối cùng, Sơn Tùng đã thực hiện được “dã tâm” chinh phục nửa kia.

Ngay khi đoạn clip ngắn được tung lên Youtube, Sơn Tùng, đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả. Đa số đều cho rằng ca sĩ Cơn mưa ngang qua bộc lộ cảm xúc khá hoàn hảo qua từng cái nheo mắt, nụ cười vừa dễ thương, vừa ranh mãnh. Cùng với đó, sự ngây thơ của Hari, tạo hình vui nhộn của hai diễn viên phụ Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh cũng làm tăng sức lan tỏa của sản phẩm này.

Sự xuất hiện ngắn ngủi của Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy tăng thêm sức hút cho clip.

Sự xuất hiện ngắn ngủi của Phạm Quỳnh Anh và Ngô Kiến Huy tăng thêm sức hút cho clip.

[youtube_sc url=”

No Post Link No Post Link
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần