Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo: Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu

27/06/2019 13:44
Mèo Moon

Cuối cùng thì sao bao nhiêu đồn đoán, nghi ngờ, ngày hôm qua, Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul sau 1 năm 8 tháng mặn nồng.

Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo.

Suốt từ ngày hôm qua, từ thời điểm tờ Mydaily thông báo Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul sau 1 năm 8 tháng chung sống mặn nồng, showbiz châu Á và cả những người hâm mộ cặp đôi vàng này trên khắp thế giới đều chung một cảm giác “sốc, buồn và tiếc nuối”. Cuối cùng thì sao bao nhiêu đồn đoán và nghi ngờ, bao nhiêu hy vọng đó chỉ là tin đồn, thì nay tin đồn đã chính thức thành sự thật.

Trong bản thông cáo chính thức thông qua luật sư, Song Joong Ki viết:

“Xin chào, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với tất cả mọi người, những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau.

Làm ơn hãy hiểu rằng, rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ cả câu chuyện về cuộc sống riêng tư.

Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết mình với cương vị một người diễn viên và đáp lại các bạn với các tác phẩm tốt”.

Cuộc hôn nhân của cặp Song – Song được đồn đoán có rạn nứt bắt đầu từ hồi tháng 2/2019 khi cộng đồng mạng phát hiện ra tài khoản Instagram của cả hai người đã xóa một số ảnh tình tứ. Ngay sau đó cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều được phát hiện không đeo nhẫn cưới trong những lần xuất hiện trước công chúng.

1 tháng trước, trong họp báo phim “Arthdal Chronicles”, Song Joong Ki đã nói về mối quaun hzệ của anh và Song Hye Kyo thay đổi như thế nào sau khi kết hôn. “Không có gì thay đổi quá nhiều nhưng tôi cảm thấy mình trở nên bất ổn định về cảm xúc nên dẫn đến kết quả này. Tôi cho rằng tất cả những người kết hôn sẽ hiểu cảm giác này”, Song Joong Ki cho biết.

Theo Sina, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn gây chấn động toàn châu Á phần nhiều bởi trong lòng người hâm mộ, cặp Song – Song vốn được coi là biểu tượng của tình yêu, là cái cớ để người ta vực lại niềm tin vốn đã lung lay về một tình yêu vĩnh cửu, về thứ tình cảm chân thành, mãi mãi không gì có thể thay đổi.

Thế nhưng thêm một lần nữa, người hâm mộ lại phải quy phục trước câu nói: “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”, cảm giác giống như thời điểm khi tượng đài về sự chung thủy Brad Pitt và Angelina Jolie sụp đổ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần