Sự thật chuyện tình lãng mạn của cụ bà U80 và phi công trẻ 23 tuổi

Sự thật chuyện tình lãng mạn của cụ bà U80 và phi công trẻ 23 tuổi

16/10/2015 13:38
Hạ Nam

Cặp đôi máy bay bà già – phi công trẻ chênh nhau tới hơn 4 giáp này đã trở thành một trong những đề tài sôi nổi về tình yêu trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Xuất hiện trên các trang mạng xã hội Trung Quốc cách đây đã vài năm nhưng câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi đũa lệch của bà lão U80 và anh thanh niên ngoài 20 tuổi người Trung Quốc vẫn luôn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Đồng tình có, ủng hộ có nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít những nhận xét trái chiều, đánh giá tiêu cực về mối tình đi ngược lại với mọi quy tắc chuẩn mực.

Chuyện tình sét đánh của cặp đôi bà – cháu

Theo một trang tin, câu chuyện tình cảm động của cặp đôi cụ bà Mã Ngọc Cầm và người đàn ông trẻ tuổi Lý Ngọc Thành đã được đài CCTV Trung Quốc đưa tin. Và để đưa ra dẫn chứng cho mối tình sét đánh tuyệt đẹp này, trang tin nói trên đã đăng tải hình ảnh một nam thanh niên trẻ tuổi đang trao nụ hôn nồng nàn với cụ bà tóc đã bạc trắng.

Bức ảnh bị nhầm lẫn là cặp đôi bà lão 83 và phi công trẻ 23 tuổi.

Bà Ngọc Cầm, 76 tuổi và anh Ngọc Thành, 23 tuổi, sống tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc không chỉ đến với nhau vì tình yêu sét đánh mà còn bỏ qua mọi điều tiếng để kết hôn, chung sống với nhau và sinh con.

Tuy không nhận được sự ủng hộ từ gia đình 2 bên và điều kiện sống chật vật, nghèo nàn nhưng cặp đôi vẫn chung sống với nhau rất hạnh phúc. Chứng kiến tình cảm mà người chồng trẻ dành cho vợ, tất cả hàng xóm đều khẳng định anh Ngọc Thành đến với bà Ngọc Cầm không phải vì tư lợi cá nhân hay của cải vật chất.

Được biết, bà Ngọc Cầm vốn là một diễn viên ca kịch. Còn anh Ngọc Thành từ bé đã hâm mộ và yêu tiếng hát của bà. Vì vậy, khi Ngọc Thành lớn lên, anh đã có cơ hội được biểu diễn với bà Ngọc Cầm. Dần dần, tình cảm từ ngưỡng mộ đã được bồi đắp và trở thành tình yêu từ lúc nào không hay.

Thực chất là một mối tình chênh lệch cũng không kém lãng mạn

Qua tìm hiểu được biết, bức ảnh nụ hôn nồng nàn giữa nam thanh niên và cụ bà tóc bạc chỉ là một chuyện tình sét đánh kỳ lạ mà cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc rỉ tai nhau từ năm 2011. Tuy nhiên, họ lại không đề cập đến danh tính thực của cặp đôi và chỉ cho biết cụ bà đã 83 tuổi còn anh thanh niên mới chỉ ở tuổi 27, tính vào thời điểm năm 2011.

Quay trở lại với tình yêu sét đánh của cặp vợ chồng Ngọc Thành – Ngọc Cầm, được biết, cặp đôi thực chất chỉ chênh nhau 37 tuổi. Bà Ngọc Cầm, hiện 76 tuổi còn anh Ngọc Thành, 39 tuổi đã từng được cả nước Trung Quốc biết đến khi xuất hiện trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Hình ảnh thật của cặp đôi bà Mã Ngọc Cầm và anh Lý Ngọc Thành.

Năm 2012, bà Ngọc Cầm gặp tai nạn ô tô và phải nằm viện trong một khoảng thời gian dài. Sự chăm sóc ân cần, chu đáo của người chồng trẻ tuổi Ngọc Thành dành cho vợ một lần nữa lại gây xúc động cho các khán giả truyền hình cũng như hàng triệu độc giả.

Cặp đôi từng xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc.

Gia thế thật nhà Kenny Sang

Gia thế thật nhà Kenny Sang

Phát ngôn gây sốc gần đây nhất của Kenny Sang “10 tỷ chỉ đáng vài cái túi xách của mẹ, của chị tôi” đang gây xôn xao dư luận. Chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, Kenny Sang chàng “Hot boy lai Thái” đăng...

Thiếu nữ đáp trả ‘cao tay’ khi bị bạn gái của người yêu cũ nhắn tin trêu tức

Thiếu nữ đáp trả ‘cao tay’ khi bị bạn gái của người yêu cũ nhắn tin trêu tức

Câu chuyện một cô gái bỗng nhiên nhắn tin hỏi thăm rồi cố tình chọc tức bạn gái cũ của người yêu và kết cục lại bị "gậy ông đập lưng ông" đang thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng. ảnh minh...

Cô giáo mặc quần short đi dạy, Phan Thành và Thúy Vi là anh em bà con?

Cô giáo mặc quần short đi dạy, Phan Thành và Thúy Vi là anh em bà con?

Cô giáo mặc quần short đi dạy; rộ tin Phan Thành và Thúy Vi là anh em bà con và cặp đôi này tạo nên màn kịch yêu đương để PR cho hot girl 17 tuổi; thiếu nữ Hải Dương tên Linh gây bão Facebook vì quá xinh; trứng gà...

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần