Sự thật ghê tởm về Pháp Luân Công, nguyên nhân dẫn đến vụ bê tông đúc người ở Bình Dương

Sự thật ghê tởm về Pháp Luân Công, nguyên nhân dẫn đến vụ bê tông đúc người ở Bình Dương

23/05/2019 08:24
Long Nhất

“Căn cứ theo các quy định pháp luật thì Pháp Luân Công không phải là một tôn giáo, vì Pháp Luân Công không có nơi thờ tự, không có đấng tối cao, không có giáo hội, giáo lý…

PLC do một người tên là Lý Hồng Chí (người gốc Trung Quốc đang bị truy nã) sáng lập.

Một là, Trong đạo Phật có một khái niệm căn bản đó là “Chuyển pháp luân” (Dharmacakra), thì anh Chí lấy cái tên “Chuyển Pháp Luân” này đặt cho cuốn sách ảnh viết, làm Phật tử non tay cầm lên cứ tưởng sách biên về kinh Chuyển Pháp Luân trong đạo Phật. Điều này tương tự như việc ảnh thuê cái chòi rách làm nhà nghỉ và đặt tên là “Khách sạn Năm sao”. Bấy nhiêu thôi là thấy anh Chí có mùi lừa đảo.

Hai là, chưa dừng lại ở việc “lập lờ đánh lận con đen” với Phật giáo, anh Chí khá lưu manh ở chỗ lợi dụng Nho giáo. Trong cái quyển sách “Chuyển Pháp Luân”, ảnh lại lấy tên bài giảng đầu tiên là “Luận ngữ” – một trong Tứ thư nổi tiếng của Khổng Tử. Làm nhân dân Trung Hoa anh hùng không biết đường nào mà lần với ảnh.

Ba là, sau khi chuẩn bị sách vở với nội dung ăn cắp vặt như thế thì anh Chí âm thầm tự tạo ra các clip quảng bá mình như một đức Phật tái sinh (cái này ở Việt Nam có Thanh Hải Vô Thượng sư cũng chơi bài tương tự).

Trong quyển “Chuyển Pháp Luân”, ảnh kể vài ý kiểu như: 4 tuổi ảnh nhận thức ảnh được “bề trên” dẫn lối vào đạo, 8 tuổi ảnh thấy chữ “chân – thiện – nhẫn” mọc lên trong mắt, cấp 1 là ảnh đi xuyên tường ở trường bằng ý chí – giống anh Châu Tinh Tinh có công năng đặc dị.

Bốn là, khi tôi bàn về PLC và một số tác hại trong lý luận của nó thì một số người lại giãy nảy lên: “PLC nó miễn phí, tui không thấy tốn kém gì mà còn thấy khoẻ ra khi tập các bài tập khí công của nó? im mồm của mày cho anh, chị, em thiện lành chúng tao tập.”

Miễn phí??? Đời này không có gì miễn phí hết. PLC không thu tiền trực tiếp hội viên (cái này rất khéo) mà lại dùng cách khác:

1. Bán sách – sách thì chất lượng không bằng giấy cuộn nhưng PLC thần thánh hoá bán gấp mấy trăm đến cả nghìn lần. Links đây: https://www.tiantibooks.org/products/donation

2. Huy động tiền tín đồ từ trả phí cho kênh truyền hình Tân Đường Nhân. Kênh này thì đệ nhất tào lao rồi.

3. Lý Hồng Chí cầm đầu một đoàn nghệ thuật, biểu diễn không ra gì nhưng dụ dỗ bán vé trên trời. Không nhận tiền ủng hộ dưới 10usd => https://vi.shenyunperformingarts.org/support

4. Một “tờ báo” mất được anh em Việt Nam chia sẻ rất nhiều mà không biết nó là một trang bất hợp pháp do PLC lập nên kiếm tiền, đó chính là Đại Kỷ Nguyên.

5. Huy động tiền qua các hoạt động chống Đảng cộng sản toàn cầu.

Thành phần theo PLC, ngoài những người thiếu hiểu biết thì thấp thoáng đâu đó có cả trí thức, người thành đạt… vì sao vậy? Vì nó đánh trúng tâm lý, nó lừa dối người tập bằng “hiệu ứng đặc biệt”.

Mới đầu thì lành mạnh lắm, vài bài tập khí công buổi sớm (các động tác hoàn toàn vay mượn của Thái cực quyền và thiền hơi thở), kết nối con người với xã hội, rồi tạo sự thân thiện trong team, trong group. Tự nhiên quý anh chị thấy “khoẻ ra” và bảo là nhờ năng lực siêu nhiên của PLC, và tuyên truyền PLC chữa cả UNG THƯ.

Thoạt nhìn thấy người tập tự nguyện, ai thích thì đến, không thích thì rời đi nhưng thật ra không phải vậy, PLC đã sử dụng nhiều lời nói dối, xúi giục để thu hút các tín đồ, và thực hiện một loạt ngụy biện “niềm tin và tinh thần” để quyến rũ mọi người và thực hiện kiểm soát tâm linh. Từ đó truyền đạo lừa đảo kiếm tiền.

Với những ý trên, hoàn toàn có thể kết luận PLC như một tổ chức mang màu sắc lừa bịp. Tín đồ làm không công cho anh Chí và cũng là nạn nhân trong biểu đồ đa cấp mang màu sắc tôn giáo vô cùng mất nết.

Tổ chức này phát triển là nhờ tài ăn vạ của Lý Hồng Chí, ảnh rú ầm lên về Nhân Quyền (đóng vai nạn nhân của môt cuộc đàn áp) mà đến nay chưa có chút bằng chứng nào xác thực ngoài mấy cái clip bịp bợm, dàn dựng về việc người theo Pháp Luân Công bị đàn áp, mổ lấy tạng trên Youtube. Có một chút kiến thức về y khoa là sẽ hiểu người dựng clip vô lý và thiếu kiến thức cỡ nào.

Sau thời gian hoạt động, PLC không thể nào che đậy được bản chất phản khoa học, phản nhân loại và phản cả tôn giáo. Cái này ai chịu khó đọc sẽ thấy nó tởm lợm đến mức nào. Ai tin theo đức Phật thì hãy tránh xa thứ ma giáo Pháp Luân Công vì theo nó lâu tất tâm nảy sinh tư duy bệnh hoạn.”

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận