'Súng đạn' cũng chào thua kiến lửa

'Súng đạn' cũng chào thua kiến lửa

13/06/2015 08:01
Lê Dũng

Bản lĩnh đàn ông được đo bằng tiêu chuẩn nào? Sự dũng mãnh của “súng đạn” hay khả năng chịu đựng trước mọi đau đớn? Những tưởng suy nghĩ này chỉ xuất hiện ở những kẻ thích chơi nổi, nhưng ngạc nhiên là nó đang có xu hướng nở rộ trong tầng lớp thanh thiếu niên ở Thái Lan.

'Súng đạn' cũng chào thua kiến lửa - ảnh 1Ảnh chụp màn hình Huffington Post

Tương tự trò chơi thách thức cùng xô nước đá một thời làm mưa, làm gió trên các trang mạng, thanh niên tại đất nước chùa Vàng giờ đây đang hí hửng với trò nghịch cùng kiến lửa. Tuy nhiên, trò nghịch này khiến không ít người rợn tóc gáy.

Theo Huffington Post, thanh niên nào muốn thể hiện phải cởi hết áo quần ra, chỉ chừa lại chiếc quần chíp. Sau đó, một nhóm người sẽ bắt tổ kiến lửa rồi nhanh tay bỏ vào trong quần của kẻ thách thức.

Giỡn mặt với kiến lửa đâu phải chuyện đơn giản. Lũ kiến lửa dĩ nhiên không tha cho kẻ phá rối nên chúng thi nhau chích tơi bời.

Tiếng la hét đau đớn vang lên ngay tức khắc và hầu hết những kẻ từng chơi trò thách thức này đều xanh mặt nếu đã thử qua một lần.

Sự thật gây bàng hoàng về em bé châu Phi đen nhất thế giới

Sự thật gây bàng hoàng về em bé châu Phi đen nhất thế giới

Liệu có thật sự tồn tại một em bé với làn da không khác gì một cục than cháy? Mới đây, cộng đồng mạng trên thế giới đã vô cùng thích thú với bức ảnh em bé châu Phi đen nhất thế giới. Được đảng tải đầu tiên trên một...
Cận cảnh bé sơ sinh “khổng lồ” nặng 18 kg phá vỡ kỷ lục thế giới

Cận cảnh bé sơ sinh “khổng lồ” nặng 18 kg phá vỡ kỷ lục thế giới

Với cân nặng 18 kg, em bé sơ sinh người Australia đã lật đổ kỷ lục thế giới kéo dài gần 180 năm qua. Khi chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, mỗi bậc cha mẹ đều mong con mình có đầy đủ dinh dưỡng, bụ bẫm và khỏe...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần