Suýt chết ngạt vì bị lươn kẹt trong cổ họng suốt 5 tiếng

Suýt chết ngạt vì bị lươn kẹt trong cổ họng suốt 5 tiếng

08/01/2015 15:22
Lê Dũng

Một thiếu niên 16 tuổi suýt chết vì ngạt thở sau khi vô tình nuốt phải một con lươn sống.

Chuyện xảy ra tại Bangladesh (Ấn Độ), một thiếu niên (không được biết tên) đi câu cá thì bắt được một con lươn gai Ấn Độ dài gần 17cm. Cậu bé giữ con lươn bằng cách cắn vào giữa hai hàm răng. Thật không may, con lươn đã trượt khỏi miệng và chui xuống cổ họng cậu bé.

Hoảng hốt, cậu chạy vội về nhà cầu cứu. Mọi người cố gắng lôi con lươn ra khỏi cổ họng cậu nhưng chỉ càng làm nó tuột xuống sâu hơn.

Con lươn bị kẹt trong cổ họng nạn nhân

Lúc này, cậu bé bắt đầu khó thở. Gia đình lập tức đưa cậu đến Bệnh viện Đại học Y Dhaka. Các bác sĩ đã kiểm tra cổ họng cậu nhưng không nhìn thấy con lươn. Trước tình trạng nguy cấp, các bác sĩ quyết định mở một lỗ ngay trước cổ cậu bé và đặt ống thở trực tiếp vào khí quản để cậu có thể thở được.

5 tiếng đồng hồ từ khi xảy ra tai nạn, các bác sĩ mới phát hiện được cái đuôi của con lươn qua chính cái lỗ mà họ đã mở trên cổ họng nạn nhân. Bác sĩ lập tức dùng kẹp lôi con lươn ra ngoài. Lúc này con vật đã chết từ bao giờ.

Bác sĩ phẫu thuật Kanu Sana cho biết đây là lần thứ hai ông gặp trường hợp như vậy. Lần trước là trường hợp một người đàn ông 45 tuổi sống ở vùng nông thôn cách bệnh viện khoảng 300km. Người này bị một con cá kẹt trong cổ họng suốt 12 tiếng và đã không thể qua khỏi.

Hôn mê cả năm, bất ngờ tỉnh dậy khi nhìn thấy tiền

Hôn mê cả năm, bất ngờ tỉnh dậy khi nhìn thấy tiền

Xiao Li, sống ở thị xã Bình Hồ, tỉnh Chiết Giang, ngất xỉu khi đang chơi game trực tuyến tại một quán cafe internet hồi tháng 8/2013. Xiao được đưa tới bệnh viện ở Thẩm Quyến, rồi rơi vào tình trạng sống thực vật...
Đào hầm trộm cả kho 240 chiếc iPhone 6 tại Trung Quốc

Đào hầm trộm cả kho 240 chiếc iPhone 6 tại Trung Quốc

3 người đàn ông đã bị bắt vì đào hầm vào một nhà kho, trộm đi 240 chiếc iPhone 6 và nhiều tài sản khác để kiếm tiền mua vàng, xe hơi và đánh bạc. Để sở hữu một chiếc iPhone 6 tại Trung Quốc không phải chuyện...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần