“Tʜάпʜ phán” Duy Mạnh tái xuất bênh vực Trương Thế Vinh, vạch mặt những kẻ đạo đức giả?

“Tʜάпʜ phán” Duy Mạnh tái xuất bênh vực Trương Thế Vinh, vạch mặt những kẻ đạo đức giả?

26/07/2019 20:03
Mèo Moon

Sau màn tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội, Trương Thế Vinh đã lên tiếng để kết thúc mọi chuyện. Nam ca sĩ cho biết hiện tại sự việc đang đi quá xa và đó là điều anh không mong muốn.

“Tôi xin cảm ơn tất cả các anh chị báo chí đã bỏ nhiều thời gian lắng nghe, tìm hiểu. Nhưng sự việc đã đi quá xa so với mức tôi hình dung và đó không phải điều tôi muốn. Mong tất cả mọi người hãy bình tĩnh và đừng đẩy câu chuyện đi quá xa. Thứ nhất tôi đã được trao đổi với anh Dũng và nhận được những lời tự nhận khuyết điểm, nếu nói thỏa đáng thì là chưa, nhưng với tôi như vậy là đủ cho trường hợp này. Về phía nhãn hàng, theo tôi họ có những thiếu sót và đến nay thì hệ quả đang quá nặng. Chúng ta tranh luận để hiểu rõ hơn quyền lợi của mình, không cần thiết phải ᴛẩγ сʜаγ hoặc ép ai vào đường cùng”, anh nói.

“Thứ hai, việc các đồng nghiệp của tôi không lên tiếng là đúng, vì nếu họ tham gia, sự việc chắc sẽ nặng nề hơn rất nhiều. Còn những người có ý kiến trái chiều thì cũng không sai, có tranh luận thì sự việc mới được tỏ tường. Điều này có lợi cho nghệ sĩ nói riêng và cho những người có liên quan đến luật bản quyền nói chung. Tôi viết thư này với mong muốn mọi người hãy bớt nóng giận, nên để cho câu chuyện này lắng xuống. Tôi tin sau những gì đã xảy ra thì các quy định của pháp luật về bản quyền, hình ảnh đã được rõ ràng hơn”, Trương Thế Vinh nói thêm.

Về phần Diễm My 9X bị “ném đá” vì một bức ảnh được cho là ám chỉ Trương Thế Vinh, nam diễn viên lên tiếng bảo vệ: “Diễm My 9X thì không có ý xấυ, và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần