Tгườпɡ ɡіапɡ:”Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình, chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị”

Tгườпɡ ɡіапɡ:”Tôi chỉ làm theo sự sắp đặt của chương trình, chưa đụng chạm tới miếng cơm của anh chị”

18/12/2018 16:48
Mèo Moon

“Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị. Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối” – ƫгườпɡ ɡіапɡ ßức ҳύc lên tiếng.Tối qua (16/12), tập 6 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng, với nhiều phần thi thú vị, hấp dẫn đó.

tg - blogtintg1

Sau nhiều đồn đoán về việc xích mích với nhau, ƫгườпɡ ɡіапɡ và ʜąгı 0ɴ đã lại vui vẻ dẫn chung trên cùng một sân khấu.

Tham gia tập này là các nghệ sĩ gồm: Thúy Ngân, Aɴʜ Đứс, Hoàng Mèo, Hải Aɴʜ, Duy Khương. Họ sẽ phải quay mặt về phía sau và nghe giọng nói để đoán xem nhân vật xuất hiện trên sân khấu là ai, làm gì.

ƫгườпɡ ɡіапɡ ßức ҳύc vì bị chê nói dối không ngượng mồm: “Tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm của các anh chị”

Trước khi bước vào thử thách, các khách mời tỏ ra khá lo lắng về cách chơi của chương trình. Duy Khương hoang mang nói: “Cuộc đời bây giờ quá nhiều tài năng rồi, nên bây giờ tôi chỉ dám lựa vào linh cảm của mình thôi. Tôi sẽ phải tư tuy, phán xét, vì ai làm nghề gì sẽ bị lộ nghề đó qua cách nói năng của họ“.

tg - blogtintg2

Duy Khương lo lắng

Còn Hải Aɴʜ lại thú nhận: “Tôi nghĩ tôi sẽ đoán bừa thôi. Còn nếu ai nói dối thì sẽ có độ run trong giọng, cần phải nghe kĩ để nhận ra“.

Nghe Hải Aɴʜ nói vậy, Duy Khương liền đá xoáy sang ƫгườпɡ ɡіапɡ: “Có những người nói dối nhưng không biết run là gì đâu, họ nói dối không biết ngượng mồm, như ƫгườпɡ ɡіапɡ chẳng hạn“.

Trước câu đả kích này của Duy Khương, ƫгườпɡ ɡіапɡ Cʜếƫ sững mấy giây. Sau đó, dường như bị chạm tự ái nên anh gằn giọng với thái độ ßức ҳύc và thanh minh: “Kính thưa các anh các chị, tôi chưa đụng chạm tới miếng cơm manh áo của các anh chị.

tg - blogtintg3

Tôi chỉ làm và nói theo sự sắp đặt của chương trình. Ban tổ chức bảo sao thì tôi làm vậy, chứ tôi chưa bao giờ muốn các anh chị phải ra về tay trắng.

Tôi cũng chẳng muốn gây khó dễ cho các anh các chị. Các anh chị nói như thế là không được, tôi không chấp nhận.

Đời tôi đi dẫn không bao giờ nói dối, tôi chỉ đưa thông tin nhiễu Ł0ạɴ để các anh chị phán đoán sai lệch thôi. Sai lệch đó do chính các anh chị chứ không phải do tôi. Nhiệm vụ của tôi là phải làm vậy.

tg - blogtintg4

Nhưng thôi, dù các anh chị nói gì tôi cũng tha thứ hết, tôi chưa bao giờ biết giận ai quá một ngày, tính tôi là thế“.

Thậm chí, ƫгườпɡ ɡіапɡ còn bị ʜąгı 0ɴ rũ bỏ. Cô nói: “Họ nói anh chứ không có nói em, em không liên quan gì, nên anh đừng lôi em vào“.

ƫгườпɡ ɡіапɡ suýt khóc khi được cô gái khuyết tật tặng tranh có tên mình và пʜã рʜươпɡ

Một trong những phần chơi ấn tượng phải kể đến là sự xuất hiện của Trần Thị Thúy Vy, một nghệ nhân làm tranh giấy xoắn – loại tranh khá mới và đặc biệt tại Việt Nam hiện nay.

Tuy là người khuyết tật, nhưng Thúy Vy lại rất khéo tay và có năng khiếu làm tranh.

Trên sân khấu, Thúy Vi giới thiệu: “Công việc của tôi là sử dụng những sợi giấy mảnh, xoắn, nhiều màu sắc để dàn lại thành bức tranh. Đó là loại giấy được chọn lựa kĩ, rồi xoắn lại để tạo hình. Mỗi bức tranh được làm khoảng một tuần và bán với giá từ 800 ngàn đồng tới 1 triệu đồng.

tg - blogtintg5

Tôi là một người khuyết tật, nên quyết tâm học nghề này để dạy lại cho các trẻ em khuyết tật, giúp chúng có nghề nghiệp và tương lai tươi sáng.

Tôi đến đây ngày hôm nay một phần cũng vì quá mê ƫгườпɡ ɡіапɡ và ʜąгı 0ɴ. Bởi vậy, tôi có mang theo hai bức tranh giấy xoắn tặng lại cho hai người“.

Sau đó, Thúy Vy tặng ƫгườпɡ ɡіапɡ một bức tranh giấy xoắn có chữ ƫгườпɡ ɡіапɡ và пʜã рʜươпɡ.

tg - blogtintg6

ƫгườпɡ ɡіапɡ cúi người cảm ơn nghệ nhân Thúy Vy

ƫгườпɡ ɡіапɡ cầm bức tranh trên tay mà xúc động tới suýt khóc. Aɴʜ nói: “Chị xuất sắc luôn, chị làm em xúc động tới không nói nên lời.

Món quà của chị quá ý nghĩa, em hạnh phúc lắm. Ai không thấy bức tranh này là sự Ɖац Ɖớп cho tâm hồn của họ. Chỉ bằng tình yêu thương mới làm ra được những món quà như thế này“.

tg - blogtintg7

ƫгườпɡ ɡіапɡ xúc động tới suýt khóc

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận