Tá hỏa với biểu hiện lạ đời của chồng khi “lên đỉnh”

Tá hỏa với biểu hiện lạ đời của chồng khi “lên đỉnh”

13/09/2015 16:57
Lê Dũng

Những lần gần chồng, hành động kỳ cục đó của chồng khiến tôi thấy rất ngại ngùng và mắc cỡ.

Tôi lấy chồng tính đến thời điểm này đã được 2 năm. Hiện vợ chồng tôi cũng có con trai nhỏ 7 tháng tuổi. Từ khi yêu và cưới chồng, nói thật tôi chưa hề chê chồng được ở điểm gì ngoài chuyện giờ tôi mới kể ra đây.

Chồng tôi năm nay 33 tuổi và là một người đàn ông khá thành công trong công việc. Anh cũng là trưởng phòng kinh doanh của một hãng ôtô lớn. Thu nhập hàng tháng khá cao song anh luôn đưa hết lương cho vợ giữ để lo toan cho gia đình.

Là dân kinh doanh nhưng anh cũng không bê tha, nhậu nhẹt bên ngoài. Anh rất chững chạc, làm gì cũng có kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, anh còn là người rất chiều chuộng vợ con và biết đối nội đối ngoại không chê vào đâu được. Anh luôn gần gũi với mọi người nhà ngoại, nhà nội. Cả nhà ai cũng quý mến và luôn lấy anh ra làm tấm gương cho các em noi theo.

Thế nhưng, là vợ, có ở cùng anh trong một nhà tôi mới biết anh còn có một tật xấu mà bao lâu nay tôi không thể ‘tiêu hóa’ nổi.

bieu-hien-la-blogtamsuvn-1

Đó chính là chẳng hiểu sao cứ mỗi lúc vợ chồng gần gũi, đúng khi cao trào thì anh rất thường xuyên ‘thả bom’. Những lần đầu tiên khi gần chồng, thấy chồng thả bom như vậy, tôi thấy rất ngại ngùng và mắc cỡ.

Thật sự tôi không dám kể với ai, cũng chẳng dám hỏi chồng. Còn anh thì thản nhiên không ý kiến gì, vẫn như không có chuyện gì xảy ra trong khi tôi thì ngại ở trong lòng khủng khiếp.

Nhiều lần sau đó, sợ chồng ngại nên tôi cũng im lặng không nói với chồng dù vẫn chưa quen được và vẫn bị mắc cỡ.

Cho tới dạo gần đây, do đã quá quen thuộc với hiện tượng thả bom khi ‘lên đỉnh’ của chồng nên tôi đã có những cuộc nói chuyện thẳng thắn đầu tiên với anh. Chồng tôi lúc đó cũng chẳng thay đổi thái độ ngại ngùng hay gì đó còn thể hiện bằng ‘cái mặt ngu ngu’ nhìn vợ nói nữa.

Rồi anh ôm bụng cười bảo, anh cũng chẳng biết tại sao anh lại mất lịch sự như thế khi ‘yêu’ song anh không thể kìm lại được. Rồi anh còn bảo anh quăng bom ‘Có tiếng mà không có mùi’ thì có ảnh hưởng đến ai đâu mà tôi cứ ám ảnh hay mắc cỡ trong lòng làm gì.

bieu-hien-la-blogtamsuvn-2

Anh còn nói, người phát ra tiếng động là anh, anh còn không mắc cỡ thì thôi cớ sao tôi lại mắc cỡ hộ anh? Nghe chồng nói kiểu tội nghiệp và buồn cười như vậy khiến tôi không nhịn được cười nhưng cũng thấy tức giận nữa. Tôi đã lục tung những trang báo mạng để tìm hiểu về hiện tượng này nhưng chồng tôi được liệt vào người ‘độc nhất vô nhị’ hay sao mà chẳng thấy có ai giống như thế.

Ban ngày hoặc những lúc bình thường, chồng tôi không hề ‘quăng bom’ mà cứ khi vợ chồng gần nhau và khi anh lên đỉnh thì anh mới thả bom như thế. Có đôi lúc hiện tượng đó không xuất hiện. Song gần đây, hiện tượng này lại xuất hiện thường xuyên khiến tôi vừa bực vừa xấu hổ. Chẳng lẽ tôi lại ngủ riêng chỉ vì chồng “thả bom”?

Để hiện tượng này của chồng biến mất, tôi đã nhiều lần bắt chồng phải thực hiện chế độ ăn ít tinh bột, không nhai kẹo cao su, không ăn tối khi vừa ăn vừa xem tivi…

Song tất cả các biện pháp của tôi đều bị vô hiệu hóa khi tình trạng ấy vẫn tiếp diễn. Hôm nay ‘lí bí’ quá tôi mới mạnh dạn tâm sự chuyện phòng the nhà mình lên đây. Mong các bố mẹ đừng cười mà hãy cho tôi một lời khuyên để giúp chồng đừng ‘thả bom’ như thế nữa.

 Bé 10 tuổi bật dậy đòi ăn cơm trong quan tài lúc khâm niệm khiến cả nhà chết ngất

Bé 10 tuổi bật dậy đòi ăn cơm trong quan tài lúc khâm niệm khiến cả nhà chết ngất

Bị viêm não Nhật Bản quá nặng, bé Hạnh được trả về nhà. Gia đình đã đào huyệt, đóng quan tài và chuẩn bị hậu sự thì em bỗng hồi sinh thần kỳ. Đã 4 năm kể từ ngày gia đình đau đớn chuẩn bị tang lễ cho...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần