Tại sao Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh?

Tại sao Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh?

11/06/2015 07:40
Hạ Nam

Không yêu, và kém mẹ của con trai mình những 4 tuổi, nhưng tại sao “Phi công trẻ” Ngô Kiến Huy vẫn quyết định “ăn nằm” với Thụy Anh và để lại… đứa con trai.

Ngô Kiến Huy "ăn nằm" với Thụy Anh là có mục đích?

Ngô Kiến Huy “ăn nằm” với Thụy Anh là có mục đích?

Nhiều người khẳng định Ngô Kiến Huy bị Thụy Anh “úp sọt”. Nhưng riêng tôi lại thấy, anh ta mới là người “up sọt” Thụy Anh, và biến Thụy Anh thành “nước cờ” trong tay mình để được tiến thân.

Cơ sở nào để chứng minh? Bạn xem nhé, Ngô Kiến Huy là ai- một ca sĩ không tên, và là học trò của ca sĩ nổi tiếng Thanh Thảo. Vì thế, để được “thầy” Thanh Thảo nâng đỡ, chắc chắn anh ta phải làm quen và thân thiết với em gái cô ca sĩ này.

Mục đích để Thanh Thảo nghĩ rằng, giúp đỡ cho Ngô Kiến Huy nổi tiếng cũng chính là giúp đỡ em mình và tương lai là cháu mình sau này. Điều này Ngô Kiến Huy cũng đã khẳng định trên một bài báo, rằng sau khi biết chuyện của anh ta với cô em gái Thụy Anh của mình Thanh Thảo đã gặp gỡ Ngô Kiến Huy và nói chuyện với anh ta.
Chị này muốn anh ta cố gắng nhiều hơn trong công việc để sau này vợ con được nhờ,… Trên thực tế, Thanh Thảo cũng đã mất 60% cổ phần của mình ở công ty Music Box chỉ để giành tự do cho Ngô Kiến Huy, và dành ra cả tỷ đồng để lăng xê ca sĩ này.

Nếu như “mối tình” có tính toán giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh mà không để lại hậu quả gì thì quả là mọi chuyện đã quá suôn sẻ cho Ngô Kiến Huy. Nhưng thật trớ trêu là, Thụy Anh đã mang bầu. Lúc này, Ngô Kiến Huy với “tá hỏa” và sợ chịu trách nhiệm nên đã ép Thụy Anh phá thai.

Không được, anh ta tuyên bố với báo giới là đang cặp kè với Khổng Tú Quỳnh trong lúc Thụy Anh đang mang thai đứa con của mình. Anh ta cũng “đập tan” mọi nghi ngờ của dư luận bằng những tấm hình tình cảm với Khổng Tú Quỳnh và những lời khen đối với cô gái này trên các trang báo. Anh ta tưởng một tay mình che cả được bầu trời? Thật sai lầm.

Khi đã nổi tiếng lại tuyên bố yêu Khổng Tú Quỳnh trong lúc Thụy Anh đang mang thai.

Khi đã nổi tiếng lại tuyên bố yêu Khổng Tú Quỳnh trong lúc
Thụy Anh đang mang thai.

Đến khi sự việc vỡ lở, anh ta mới chính thức lên tiếng cho rằng, thời gian qua chậm nhận con là do muốn con được yên, và chưa có kết quả xét nghiệm AND. Hay thật đấy, ăn nằm với người ta rồi mà lại không dám đứng ra nhận còn bày đặt xét nghiệm AND.

Dễ thường, tự dưng Thụy Anh có bầu rồi đổ vấy cho anh ta chắc. Hay anh ta chưa hiểu, làm thế nào để một em bé được sinh ra?.

Sau khi nhận con, anh ta vẫn còn giáng cho mẹ của con anh ta một gáo nước lạnh bằng khẳng định không có tình yêu với mẹ nó. Thật vớ vẩn, là người của công chúng, anh ta có con với người yêu khi chưa làm đám cưới đã là một điều không thể chấp nhận được, đằng này lại tuyên bố có con với người anh ta không hề yêu thương.

Vậy hóa ra với anh ta, quan hệ tình dục bậy bạ với những người không hề yêu là chuyện quá bình thường?. Lối sống của “sao” bây giờ là như vậy ư?.

Hơn nữa, với việc khẳng định không có tình yêu với mẹ con mình anh ta còn khẳng định, sự ra đời của đứa trẻ này ngoài sự mong đợi của anh ta. Chẳng lẽ anh ta không hiểu, đứa trẻ sau này sẽ đau khổ như thế nào khi biết nó sinh ra không được người cha mong đợi.
Hay anh ta cố tình dùng đứa trẻ để PR tên tuổi của mình? Để độc giả biết đến anh ta nhiều hơn. Vì sau vụ này, ít người dân Việt Nam nào lại không nghe đến cái tên Ngô Kiến Huy?

Điều đó có thể chứng minh, Ngô Kiến Huy là kẻ sở khanh, để đạt được mục đích anh ta có thể làm đủ mọi cách. Kể cả mang “vợ” và con mình lên mặt báo. Những người như thế liệu có đáng để một số người ra sức bênh vực không?. Câu trả lời đã có trong mỗi người.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần