Tạm giữ 9 nghi can chém nam sinh cấp 3 tử vong

Tạm giữ 9 nghi can chém nam sinh cấp 3 tử vong

01/03/2017 15:14
Linh

 Khi vừa thấy Hiếu và bạn đi trên đường, 9 nam thanh niên mang dao nhọn, mã tấu đuổi đánh. Nam sinh lớp 11 chạy vào ngõ hẻm thì bị nhóm người chém tử vong.

Ngày 28/2, Công an TP Vũng Tàu cho biết đang tạm giữ 9 đối tượng liên quan đến vụ truy sát làm nam sinh cấp 3 Nguyễn Văn Hiếu tử vong.

Nơi nam sinh cấp 3 bị chém tử vong

Nơi nam sinh cấp 3 bị chém tử vong

Nhóm nghi can gồm Trần Thanh Tùng, Huỳnh Thành Kiên, Trịnh Quốc Huy và Ngô Hoàng Quân (cùng 17 tuổi), Trần Văn Tươi (22 tuổi), Nguyễn Tuấn Khang (19 tuổi), Hà Hoàng Sơn, Nguyễn Xuân Trung, Nguyễn Tiến Đạt (cùng 20 tuổi).

Tại cơ quan công an, nhóm nam thanh niên khai do Minh Cường (chưa rõ lai lịch) có mâu thuẫn với em Hiếu nên cả nhóm đi tìm nam sinh này để giải quyết.

Trước khi đi, Sơn chuẩn bị dao nhọn và mã tấu đưa cho Tươi và Khang.

Nhóm này chạy xe máy chạy qua nhiều tuyến đường để tìm Hiếu. Khi đi đến đường Lê Hồng Phong, phát hiện Hiếu cùng bạn đang đi trên đường nên đuổi theo.

Đến vòng xoay ngã 5 Ba Cu (TP Vũng Tàu) thì đuổi kịp. Hiếu bỏ chạy vào con hẻm trên đường Lê Hồng Phong thì bị Tươi và Khang đuổi kịp, chém nhiều nhát vào đầu và tay làm gục tại chỗ.

Gây án xong, nhóm của Tươi rời khỏi hiện trường. Nam sinh 18 tuổi được bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương nặng đã tử vong.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Thạch Quý

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần