Tạm giữ khẩn cấp Giám đốc Công ty tổ chức đêm nhạc hội có 7 người ch ê’.t

Tạm giữ khẩn cấp Giám đốc Công ty tổ chức đêm nhạc hội có 7 người ch ê’.t

21/09/2018 19:44
Mèo Moon

Giám đốc Công ty tổ chức đêm nhạc hội ở Công viên nước Hồ Tây có 7 người ch ê’.t vừa bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về việc vi phạm các quy định an toàn ở nơi đông người.

Liên quan đến vụ 7 na..n nhân t.ư? v0..g trong đêm nhạc hội tổ chức ở công viên nước Hồ Tây, chiều 21/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết, đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thái Sơn (SN 1992, hộ khẩu tại Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lê Thái Sơn là Giám đốc Công ty TNHH kết nối Á Châu, đơn vị tổ chức đêm nhạc hội ở Công viên nước Hồ Tây có 7 người ch ê’.t Sơn bị Giữ khẩn cấp về hành vi vi phạm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở những nơi đông người, được quy định tại Điều 295 Bộ luật hình sự năm 2015.

Theo cơ quan điều tra, Lê Thái Sơn phải chịu trách nhiệm về cái ch ê’.t của 7 na..n nhân.

​Ngoài ra, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cũng ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Bùi Mạnh Duy (19 tuổi, ở ngõ 160 Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về tội “Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất m..a tu’..y”.

Theo điều tra, Duy đã rủ 15 thanh niên gom tiền mua 10 viên thuốc lắc và cần sa rồi phân phát cho nhóm bạn sử dụng tại đêm nhạc. Trong nhóm của Duy, có một người phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án “Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m..a tu’..y” và “Lôi kéo người khác sử dụng trái phép chất m..a tu’..y”.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã thu giữ được một số túi nilon chứa m..a tu’..y ketamine và nhiều vật dụng nghi vấn chứa m..a tu’..y tổng hợp, cùng hàng trăm quả b0′ ng cười đã sử dụng.

Hình ảnh trong đêm nhạc hội.

Cơ quan điều tra cũng đang làm rõ việc công ty Á Châu cùng một đơn vị khác “hợp tác” bán “b0′ ng cười” (khí N2O – một loại chất nguy hiểm) tại đêm nhạc.

Đêm nhạc hội điện tử “Du hành tới mặt trăng” (Trip To The Moon) diễn ra tối 16/9 tại công viên nước hồ Tây.

Chương trình được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép cho Công ty Kết nối Á Châu tổ chức với quy mô hàng nghìn người tham gia.

Khoảng hơn 22h, nhiều thanh niên trong đó có nữ giới bất tỉnh. Cơ sở 2 của Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận 2 trường hợp trong tình trạng tim ngừng đập.

Bệnh viện E cũng đã tiếp nhận 8 trường hợp đến cấp cứu. Một na..n nhân trong số này t.ư? v0..g trước khi nhập viện, 4 trường hợp khác t.ư? v0..g sau đó. Ngoài ra, Bệnh viện Bạch Mai cũng tiếp nhận 2 trường hợp cấp cứu.

Kết quả kiểm tra xác định 7 người t.ư? v0..g và 5 người nhập viện đều dương tính với m..a tu’..y.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần