Tâm sự cay đắng của em gái Ngành “đêm 7 ngày 3”: Chúng em cũng có cuộc sống, cũng có cái nghề!

Tâm sự cay đắng của em gái Ngành “đêm 7 ngày 3”: Chúng em cũng có cuộc sống, cũng có cái nghề!

31/07/2019 10:15
Long Nhất

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự của cô gái, cô gái này thẳng thắn nhận mình là gái đı ĸʜӓcʜ khiến ai cũng ngạc nhiên thế nhưng đọc xong những dòng này của cô gái bạn có suy nghĩ lại hay không về cuộc đời này

Phò thì sao, gái ɴġàɴʜ thì sao ? Tất nhiên là bị mọi người hắt hủi và khinh miệt rồi. Nhưng mọi người có biết không ? Đâu phải con phò nào cũng đi ɡіậᴛ chồng cũng ăn bám và làm tiền đàn ông đâu. Nói thật với mọi người, em sống, có cái lòng tự trọng của em, phò cũng dăm bảy loại phò, quan điểm của em là chiều lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Tiền trao thì quần cởi, xong là xong, đéo có chuyện vương vấn tình cảm.

Bài viết đăng tải trên MXH

Cuộc đời em bước vào cái nghề này nó cũng không phải là do ham chơi hay như nào. Gia đình nhà em khó khăn, bố em ɴġʜıệɴ Riệu, mẹ em tai biến không còn khả năng lao động. Bây giờ em mà không đi làm cái nghề này thì lấy đâu ra tiền để chăm lo cho gia đình. Các canh các chị bảo công nhân lao động tháng được dăm bảy triệu, số tiền đấy nói thật là nuôi thân còn chẳng đủ chứ chả phải nói đến bố mẹ đâu ạ.

Ảnh minh họa

Trước đây em cũng đắn đo, cũng quan niệm đủ kiểu về phẩm cách, về con người và lối sống. Nhưng sinh ra trong gia đình nghèo, lại là phận làm con, em sẵn sàng hy sinh mình vì bố vì mẹ. Mọi người phải ở trong hoàn cảnh của em thì mới hiểu được, sống đôi khi không phải chỉ là cho mình đâu, cuộc đời này có nhiều thứ để suy nghĩ và lo toan lắm.

Ảnh minh họa

Đấy, mọi người thấy em nhập vai làm ngành nói như này có chuẩn không ạ. Mấy con phò con đéo nào cũng văn vở, trình bày hoàn cảnh cá nhân gia đình đủ kiểu trên đời chứ thật ra toàn mê đồ ham chơi. Mọi người nhớ lưu ý kỹ cái giọng văn của chúng nó để đề phòng nhé. Chứ lớ ngớ lại động lòng thương người mà thông cảm cho mấy con phò thì sai lầm luôn đấy ạ.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần