Tân Giám đốc Công an TP Hà Nội phát biểu gì trong lễ nhận chức?

Tân Giám đốc Công an TP Hà Nội phát biểu gì trong lễ nhận chức?

16/03/2016 09:30
Lê Dũng

Sáng 16/3, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công an TP Hà Nội đối với Thiếu tướng Đoàn Duy Khương.

hn-1458093374881-14-0-351-660-crop-1458093411616

Tướng Khương là cán bộ có năng lực, phẩm chất tốt

Sáng 16/3, Đảng ủy CATƯ, Bộ Công an và TP Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Giám đốc CA thành phố với Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang.

Đồng thời, ra quyết định chuyển ngành đối với ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự và trao các quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tướng Trần Đại Quang đã gửi lời chúc mừng tới Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, nguyên Giám đốc CA TP Hà Nội được bầu làm Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

Ông mong tướng Chung trong công tác mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất người lính công an nhân dân, xây dựng thủ đô ngày càng phát triển.

Về Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bộ trưởng Quang cho biết, đây là cán bộ được đào tạo bài bản, là cán bộ có năng lực, phẩm chất, trong quá trình công tác đã tham mưu cùng lãnh đạo Bộ Công an, cá nhân Bộ trưởng nhiều vấn đề liên quan đến công an.

“Tôi khẳng định, đồng chí Đoàn Duy Khương là cán bộ có trình độ, năng lực, kinh nghiệm.

Trước đây, đã có dự kiến, điều động, bổ nhiệm đồng chí làm Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị nhưng do yêu cầu, nhiệm vụ trước mắt đối với địa bàn Thủ đô, Đảng ủy CATƯ, Bộ Công an đã họp, thảo luận, cân nhắc kỹ lưỡng.

Đồng thời, BCA đã trao đổi, thống nhất với Thường vụ Thành ủy Hà Nội và có quyết định điều động, phân công đồng chí về làm Giám đốc CA TP Hà Nội”, Bộ trưởng Quang nói.

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao quyết định cho tướng Chung và tướng Khương.

Bộ trưởng Trần Đại Quang trao quyết định cho tướng Chung và tướng Khương.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, nguyên Giám đốc CA TP Hà Nội cũng bày tỏ lời cảm ơn tới Bộ Công an, lãnh đạo TP và CA TP, đồng thời gửi lời chúc mừng tới Thiếu tướng Đoàn Duy Khương.

Ông Chung cũng hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm cũng lãnh đạo thành phố xây dựng thủ đô ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Sự ủng hộ của nhân dân là yếu tố đặc biệt quan trọng

Phát biểu tại buổi lễ, tân Giám đốc CA Hà Nội đã bày tỏ sự vinh dự và xúc động được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội tổ chức trang trọng Lễ công bố quyết định giao nhiệm vụ Giám đốc CATP Hà Nội.

“Được giao nhiệm vụ Giám đốc Công an TP Hà Nội – Thủ đô, trái tim của cả nước và là địa bàn có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại của đất nước tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là một vinh dự lớn, nhưng trách nhiệm cũng rất nặng nề.

Vì vậy, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của chính bản thân thì sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, của Thành ủy, HĐND, UBND Tp Hà Nội, sự phối hợp, hiệp đồng của các đơn vị, sự cộng tác của các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn lực lượng công an TP là đặc biệt quan trọng”, tướng Khương nói.

Tướng Khương cũng hứa sẽ nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, sâu sát cơ cở, nắm chắc tình hình, nhanh chóng cùng tập thể lãnh đạo CATP xác định và triển khai những công việc trọng tâm, trọng điểm.

Ông cũng xin hứa cùng tập thể Ban Giám đốc sẽ huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Cuối buổi lễ, tân Giám đốc CA thành phố phát biểu:

“Trước mắt, tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các phương án, kế hoạch, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cuộc bầu cử ĐBQH khóa 14, bầu cử HĐND các cấp của TP nhiệm kỳ 2016 – 2021 và các sự kiện chính trị, VH – XH, các lễ hội đầu năm.

Để hoàn thành trọng trách được giao, tôi cũng rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ, đùm bọc, giám sát, cùng những ý kiến đóng góp quý báu của các tầng lớp nhân dân Thủ đô và sự đồng lòng, chung sức của tất cả cán bộ, chiến sĩ, nhân viên CATP”.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, sinh năm 1960 tại Nam Định. Ông vào vào ngành công an từ năm 1977 và đã trải qua quá trình đào tạo, công tác, trưởng thành từ cơ sở.

Tướng Khương được đào tạo cơ bản; có quá trình công tác, chiến đấu, trưởng thành từ cơ sở (10 năm công tác tại Công an cấp huyện, 10 năm công tác tại Công an tỉnh Nam Định và 15 năm công tác tại Bộ Công an).

Ông Khương cũng có 12 năm làm Thư ký, Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang.

4 con giáp càng lớn tuổi càng “đẹp mặn mà” ai lấy được thì khác nào lấy tiên

4 con giáp càng lớn tuổi càng “đẹp mặn mà” ai lấy được thì khác nào lấy tiên

Xuất hiện trong danh sách con giáp càng lớn tuổi càng đẹp mặn mà là những ai? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé! No1. Cô nàng tuổi Sửu Dẫn đầu trong danh sách những con giáp càng lớn tuổi càng đẹp mặn mà chính...
15 điều con trai luôn nghĩ trong đầu nhưng “có chết cũng không muốn nói”

15 điều con trai luôn nghĩ trong đầu nhưng “có chết cũng không muốn nói”

Có nhiều điều các chàng trai nên "chôn sâu vĩnh viễn" nếu muốn thế giới này hòa bình hơn khi sánh bước cùng nàng. Liệu các chàng trai có sẵn lòng chia sẻ tất cả những suy nghĩ của mình với bạn gái? Câu trả...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần