Tận mục hộp sọ nghìn tuổi của người ngoài hành tinh

Tận mục hộp sọ nghìn tuổi của người ngoài hành tinh

23/01/2015 09:50
Lê Dũng

Hộp sọ của “Starchild” (đứa trẻ đến từ các vì sao) là một trong những bí ẩn lịch sử lớn nhất mà các nhà khoa học chưa lý giải nổi.

Câu chuyện về “Starchild” bắt đầu vào năm 1930, khi 1 cặp vợ chồng người Mỹ phát hiện ra một hộp sọ có hình dạng kỳ lạ trong một hầm mỏ ở Mexico.

Họ đã giấu kín hộp sọ này cho trong nhiều thập niên. Phải đến năm 1999, người thân của họ mới mang hộp sọ này giao cho nhân viên nghiên cứu. Sự kiện này đã khiến giới khoa học thời điểm đó chấn động.

Những thí nghiệm ban đầu, bao gồm những kết quả scan, chụp tia X, đo đồng vị cho thấy sinh vật này sống vào khoảng 900 năm trước đây, chết khi được khoảng 5 tuổi.

Hộp sọ của “Starchild” có dung tích lớn hơn hộp sọ của một người trưởng thành bình thường tới 400 cm3 với hốc mắt tròn to và rất bằng phẳng. Sinh vật này có thần kinh thị giác không giống với con người và không có xoang trán.

Đặc biệt, kết quả kiểm nghiệm ADN cho thấy rằng “mẹ” của chiếc sọ này là một phụ nữ bản địa Nam Mỹ, nhưng không thể tìm ra dấu vết ADN của người cha.

Nhiều người cho rằng hộp sọ của người chết có thể chỉ là một sự đột biến gen kỳ lạ, ví dụ như một bệnh nhân mắc bệnh Progeria, làm cho xương người bệnh to hơn bình thường nhiều lần.

Tuy nhiên, nhà khoa học Mỹ Lloyd Pyetin rằng, hộp sọ này chính là bằng chứng về sự tồn tại “đứa con lai” của người ngoài hành tinh và con người.

Theo những kiến thức y khoa mới nhất, các khuyết tật bẩm sinh ở vùng chẩm và đỉnh đầu rất khó có khả năng xảy ra bởi cấu trúc đối xứng tồn tại trong tất cả các vùng ở hộp sọ người. Ở hộp sọ “Starchild”, cấu tạo xương ở hai hốc mắt có những vùng lõm và vùng lồi cực kỳ tinh tế và rất cân xứng. Chắc chắn chúng được hình thành trên phương diện gen chứ không phải bởi dị dạng.

Nhiều truyền thuyết về sinh vật lạ ngoài hành tinh tồn tại lâu nay ở Trung và Nam Mỹ cũng đem lại những chứng cứ có trọng lượng về hộp sọ của đứa trẻ “con lai” với người ngoài hành tinh này.

Vị vua Việt Nam một đêm chiều 5 bà

Vị vua Việt Nam một đêm chiều 5 bà

Có một giai thoại rằng, để vua Minh Mạng có một "thể chất tiên thiên", các ngự y trong triều đã ngày đêm nghiên cứu, bào chế ra những bài thuốc có tính năng tráng dương bổ thận cho thiên tử dùng, trong đó nổi tiếng là:...
Những sự thật khó tin khiến nhiều người kinh ngạc

Những sự thật khó tin khiến nhiều người kinh ngạc

Người Mỹ làm mất một quả bom nguyên tử tại bang Georgia, heroin từng là thuốc chữa ho và cảm lạnh cho trẻ em là những sự thật khiến không ít người kinh ngạc. Bangladesh tí hon nhiều dân hơn nước Nga khổng lồ Bangladesh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần