Tên cướp lột quần bà chủ tiệm tóc để không thể truy đuổi

Tên cướp lột quần bà chủ tiệm tóc để không thể truy đuổi

28/11/2013 10:47
Lê Dũng

Sau khi lừa bà chủ tiệm tóc uống thuốc ngủ, vị khách trói và cởi quần nạn nhân để nếu có tỉnh dậy bất ngờ cũng không thể truy đuổi hắn.

Tên cướp tỏ ra liều lĩnh khi lột quần nạn nhân (Ảnh minh họa)

Tên cướp tỏ ra liều lĩnh khi lột quần nạn nhân (Ảnh minh họa)

Ngày 27/11, Công an quận 9 (TP HCM) bắt giam Trần Quang Hiếu (31 tuổi) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Trước đó, hồi cuối tháng 10, chị Tuyền (33 tuổi), chủ hiệu cắt tóc ở phường Long Trường tìm đến Công an quận 9 trình báo về việc có vị khách nam đến cắt tóc và mang theo 2 ly nước rau má mời chị uống. Do bận công việc, chị này không uống mà đem cất vào tủ lạnh.

Chiều cùng ngày, sau khi vắng khách, chị Tuyền lấy ly rau má ra uống thì sau đó có biểu hiện mệt mỏi. Lên ghế nằm nghỉ, bà chủ tiệm lờ mờ thấy vị khách tặng nước đi vào rồi đóng cửa lại. Muốn truy hô nhưng chị không sao cất tiếng và có thể ngồi dậy được.

Người này sau đó kéo chị Tuyền lên gác, dùng dây điện thoại trói chặt tay ra sau, cởi quần nạn nhân và lấy khăn bịt kín miệng chị. Sau đó hắn lục soát lấy đi chiếc nhẫn vàng, điện thoại di động của chị Tuyền rồi tẩu thoát. Mãi đến tối, chị này mới tỉnh lại được và truy hô hàng xóm đến cứu.

Trong lúc cảnh sát đang điều tra thì bất ngờ chị Tuyền phát hiện gã đàn ông này lảng vảng ở gần khu vực tiệm cắt tóc. Sau một thời gian truy tìm, cảnh sát đã bắt được Hiếu.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Hiếu cho biết đã nghiên cứu rất kỹ tiệm cắt tóc của chị Tuyền. Thấy buổi trưa tiệm thường vắng khách nên hôm đó hắn bỏ 4 viên thuốc ngủ vào ly rau má mời chị Tuyền uống để khi nạn nhân mê man sẽ cướp tài sản. Tuy nhiên, chị này không uống mà cất vào tủ lạnh nên hắn phải đi qua, đi lại tiệm nhiều tiếng đồng hồ để canh bà chủ uống ly nước sẽ ra tay.

Khi chị Tuyền có dấu hiệu mệt và lên ghế nằm, Hiếu vào trong đóng cửa để lục lọi tài sản. “Mục đích tôi cởi quần chị ấy là vì nếu lỡ có tỉnh dậy bất ngờ thì chị ấy cũng không thể truy đuổi tôi được”, Hiếu lý giải.

Bằng thủ đoạn này, Hiếu khai nhận thực hiện trót lọt 2 vụ gây mê cướp tài sản. Cảnh sát đang điều tra, làm rõ.

*Tên nạn nhân được thay đổi.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần