Tham gia chữa cháy, 1 phụ nữ bị bỏng

Tham gia chữa cháy, 1 phụ nữ bị bỏng

28/05/2014 16:01
Tường Vân

(Kênh 13) – Căn nhà 2 tầng bất ngờ bốc cháy khiến người dân phải bỏ chạy ra đường vì sợ ngạt khói. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Lực lượng PCCCC triển khai tại hiện trường.

Lực lượng PCCC điều 5 xe nước đến chữa cháy.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 11h ngày 28/5 trong hẻm 654/711 đường Hưng Phú, phường 10, quận 8, TP.HCM. Thời điểm trên, người dân phát hiện khói phát ra từ tầng 2 của ngôi nhà nằm sâu trong hẻm 654/711 nên chạy đến báo chủ nhà và cùng nhau chữa cháy.

Nhưng do con hẻm quá nhỏ, đám cháy trên cao nên mọi người không tiếp cận được. Lúc này khói đen lan ra bao trùm khu vực nên người dân phải đưa trẻ em và người già ra đường Hưng Phú tránh bị ngạt khói.

Lực lượng cảnh sát PCCC quận 8 điều động 5 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, đường Hưng Phú bị phong tỏa từ dốc cầu Chánh Hưng hướng về đường Lưu Quý Kỳ để phục vụ công tác chữa cháy.

Do con hẻm nhỏ, đường ngoằn ngoèo nên lực lượng chữa cháy gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường. Sau hơn 30 phút, vụ hỏa hoạn mới được dập tắt hoàn toàn.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường trong căn nhà bị hỏa hoạn.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện, trong phòng có nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa lan nhanh. Khi phát hiện vụ hỏa hoạn, một phụ nữ trong hẻm tích cực tham gia chữa cháy và bị bỏng ở chân.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận