Thân gửi các anh chị báo chí và những người quan tâm tới sự việc VJ vừa qua.

Thân gửi các anh chị báo chí và những người quan tâm tới sự việc VJ vừa qua.

30/01/2018 14:24
Mèo Moon

– Ngày 25/1 Hương nhận được lời mời book 8 bạn model diễn bikini trên máy bay VJ trên chuyến bay từ TQ về VN, giấy tờ và trang phục sẽ do bên VJ lo. Hương nhận lời vì việc diễn bikini cũng là một công việc của một người mẫu và đã từng hợp tác vs VJ show diễn bikini như vậy, phần cũng vì rất háo hức gặp u23 vì Hương coi các em như những người truyền cảm hứng tới những người không biết nhiều về bóng đá như Hương. Lịch trình đi sẽ là tối T7(27/1) bay SG-HN, khuya CN(28/1) bay Nội Bài(VN)-Thường Châu(TQ), qua tới TQ sẽ quay đầu bay về VN. (thế nên mới có việc Hương viết vui trên FB ngày hôm t6(26/1) là sẽ lột đồ đi đón các em tận nơi).


– Ngày 27/1 Hương cùng ekip của mình bay ra HN lúc 12h khuya, trong lúc đợi tới giờ bay đi TQ, Hương cho các bạn trang điểm và soạn đồ diễn cùng ekip của VietJet. Vì số đồ diễn này đã bị sử dụng nhiều lần nên không còn đủ bộ như khi chụp bộ lịch nên phải sắp xếp lại đồ. Những bộ kín đáo hơn và những phụ kiện có thể dùng để che chắn Hương đã sắp cho các bộ đồ của các model khác để tránh trường hợp lộ hàng. Riêng với bộ đồ của Hương thì không có quần đi kèm như lúc chụp lịch nên Hương đã mặc 2 quần đè lên nhau để tránh lộ hàng như trong hình mọi người đã thấy dù quần đó rất chật và làm trầy người.

– Ngày 28/1 ekip đáp chuyến bay tới TQ, ngay lập tức bên VJ yêu cầu thay trang phục chuẩn bị cho chương trình. Sau khi chuyến bay cất cánh, đại diện VJ phát biểu và khui rượu chúc mừng, model trình diễn theo đường dây đi từ giữa tàu bay lên đầu tàu bay với phong cách vui vẻ, giao lưu với các khách mời. Hương là người trình diễn cuối cùng của nhóm, khi lên diễn thì đại diện bên VJ có nhắc Hương là giao lưu và kéo các em tạo dáng và chụp hình, đặc biệt là với Bùi Tiến Dũng. Lúc này Hương còn chưa thấy được em Dũng ngồi ở đâu nên có đi qua em và phải quay lại chỗ phía bên đại diện chỉ Dũng để chụp hình với em. Hương có kéo Dũng đứng dậy trong màn trình diễn và Dũng cũng khá hợp tác đứng dậy dù lúc đầu hơi bất ngờ, tạo dáng vẫy tay kiểu hoa hậu vui vẻ (không hiểu sao hình ảnh này lại không được sử dụng thay vì hình ảnh Dũng bất ngờ, ngại ngùng lúc đầu). Về hình ảnh khoác vai Trọng Đại thì là do lúc trình diễn, các em u23 xung quanh trêu Đại và nói Hương chụp hình với Đại cho Đại bớt ngại ngùng thì Hương chỉ nghĩ các em như các em trai của mình nên bá cổ chụp thân thiết.

– Sau màn trình diễn, lúc out về thì Hương có xin chụp hình duy nhất với thầy Park và có ngồi thấp xuống cạnh ghế thầy để chụp chứ không làm hành động gì bất kính như một số thông tin.

– Về STT của Hương đăng nhận xét về u23 sau chuyến đi mà mọi người đã thấy là những cảm nhận của Hương so với những lời đồn về các em từ cộng đồng mạng. Đối với Hương các em rất trẻ, nam tính, thật thà, ngây thơ, vui tính và quậy phá như đúng lứa tuổi.

Hương giải thích cặn kẽ để các anh chị hiểu thêm về những gì đã diễn ra trên chuyến bay ngày hôm đó. Dù bất kỳ lý do gì thì qua đây, Hương chân thành xin gửi lời xin lỗi tới mọi người vì không cẩn trọng trong trang phục và thể hiện sự thân thiết quá mức với các tuyển thủ U23. Hương xin lỗi đặc biệt đến người hâm mộ bóng đá, vì trong không khí tự hào đón đội tuyển trở về, những hình ảnh của Hương đã gây ảnh hiệu ứng không tốt, làm tổn thương tình cảm của người hâm mộ. Hương gửi lời xin lỗi tới các bạn người mẫu Việt Nam vì hành động của Hương đã khiến danh xưng “người mẫu” bị ảnh hưởng.

Hương đã suy nghĩ và tự dằn vặt rất nhiều về hành động đã qua. Mong mọi người suy xét, thông cảm cho Hương!

Chân thành cảm ơn và xin lỗi!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần