Thanh niên bị bạn gái quỵt hơn trăm triệu đồng sau khi chia tay

Thanh niên bị bạn gái quỵt hơn trăm triệu đồng sau khi chia tay

01/12/2015 10:18
Long Nhất

Vụ việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng Việt.

Thời gian gần đây, các vụ cặp đôi tố nhau nợ nần, quỵt tiền sau khi chia tay liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt, đặc biệt là giới trẻ.

Và mới đây nhất là việc một chàng trai bóc mẽ bạn gái cũ quỵt hơn 1 trăm triệu đồng sau khi chia tay hút sự chú ý hơn cả.

Trong chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, anh chàng L.V.Đ có viết:

“Hôm nay nhờ anh em phần trần vụ này. Số là bạn N.D.L trước đây là bạn gái mình. Trong thời gian quen, N. có mượn mình 1 số tiền là 105 triệu, và mượn cho mẹ N. 50 triệu.page-1448929523389-42-0-350-604-crop-1448929548937

Số tiền này là Mượn, không phải cho nên anh em xác định rõ giúp mình. Khi chia tay, mình cũng đã kêu N. ký tên vào giấy nợ và mình cũng ghi âm đầy đủ cuộc nói chuyện.

Khi vừa chia tay được 6 tiếng đồng hồ thì N. gọi mượn thêm 5 triệu…Và đến nay chỉ có trả được 5 triệu mượn thêm và 30 triệu tiền của mẹ bạn ấy Tổng số tiền bạn ấy còn thiếu là 125 triệu.

Lúc đó mình còn thương, thấy bạn đó bị sỏi thận nên mình có nhắn tin là: Em đang khó khăn, thì không đủ tiền đưa mỗi tháng thì đưa 50 ngàn, 100 ngàn tượng trưng cũng được, anh tạo điều kiện cho em vượt qua khó khăn.

Đáp lại hành động của mình, bạn N. không gửi dù là 50 ngàn vào đầu tháng, chặn facebook, số điện thoại mình. Mẹ bạn ấy cũng đã chặn luôn facebook mình rồi.

Giờ mình nhắn tin đòi tiền, bạn ấy nói như nội dụng trên hình, giấy nợ bạn ấy bảo không đủ pháp lý, ghi âm cuộc nói chuyện lại thì bạn ấy bảo là chỉ là nói chuyện.

Kiểu này chắc phải lên Sài Gòn 1 chuyến để bạn ấy nói như thế nào, bạn ấy còn thách kiện ra tòa”.

 Những đoạn tin nhắn với người yêu cũ được anh chàng chia sẻ.

Những đoạn tin nhắn với người yêu cũ được anh chàng chia sẻ.

Ngoài ra, trong đoạn tin nhắn với người yêu cũ, ngoài chuyện đòi nợ, anh chàng còn tỏ ra khá lịch sự khi nói chuyện nhẹ nhàng và luôn tỏ ra quan tâm tới cô cũng như gia đình.

Thậm chí, anh chàng khá sốt sắng khi nghe kể về bệnh tình của. Đáp lại lời hỏi thăm của anh, cô nàng này cứng rắn nói: “Mai tôi gửi cho anh thêm 10 triệu, còn 10 triệu kia tôi xoay không nổi. Anh liệu mà tính, đừng ép tôi”.

 

Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận khi đoạn chia sẻ của L.V.Đ nhận được hơn 3 nghìn lượt like, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ.

Nhiều người đều tỏ ra cảm thông với chàng trai L.V.Đ khi bị người yêu cũ lợi dụng, đồng thời cũng chỉ trích cách ứng xử của cô gái.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại cho rằng dù ai đúng – ai sai, nhưng việc lên tiếng vạch trần người yêu cũ là điều không đáng hoan nghênh.

Khi đang yêu hay sau chia tay, các bạn trẻ nên tự chủ động giải quyết chuyện tình cảm và tiền bạc cá nhân, hoặc có thể nhờ sự can thiệp gia đình, thay vì tố nhau ầm ĩ trên mạng xã hội.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần