Thánh uống rượu của năm là đây: Bác sỹ bảo để giữ gìn sức khỏe mỗi ngày chỉ được uống 1 ngụm thôi.

Thánh uống rượu của năm là đây: Bác sỹ bảo để giữ gìn sức khỏe mỗi ngày chỉ được uống 1 ngụm thôi.

01/10/2018 06:50
Mèo Moon

Clip người đàn ông đã có tuổi nhưng vẫn rất to lớn, còn béo nữa uống một mạch chai rượu to vật vã chỉ với một hơi đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chai rượu cỡ 2 đến 2,5 lít khiến nhiều người nhìn đã thấy kh.j.ế.p sợ chứ chưa nói gì đến việc uống. Nhưng với người đàn ông trong clip thì có lẽ với ông ta, chai rượu đó như một thứ nước uống giải khát vậy.

Rất nhanh chóng và không có do dự hay khó khăn gì, người đàn ông này một hơi uống sạch chai rượu nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của chiếc giá đỡ chai rượu. Người đàn ông vẫn kịp nói 1 câu và ngã rất đúng vào chiếc giường ngay cạnh, kết quả sẽ ra sao, thật khiến người ta tò mò.

Có lẽ để đạt được đến trình độ uống rượu như vậy người đàn ông này đã phải dùng cả đời để luyện tập, uống rượu mà như uống nước lã thế này.

Dân mạng rất kinh ngạc trước trình độ uống rượu của người đàn ông trong clip, nhưng đa số đều không đồng tình với cách làm như vậy, uống rượu như vậy thì rất dễ đi gặp các cụ.

Cũng có nhiều người cho rằng đó không phải rượu, có thể là 1 thứ nước gì đó như nước vối chẳng hạn. Nhưng dù có là nước đi chăng nữa mà 1 hơi uống hết thì cũng thật đáng sợ.

Các bác sỹ đã khẳng định rằng :Uống rượu thường xuyên dần dần sẽ trở thành thói quen: lâu ngày sẽ bị lệ thuộc rượu cả về mặt cơ thể và tâm lý. Nhưng nếu ngưng uống rượu đột ngột cũng sẽ gây ra triệu chứng vật vã, co giật, toát mồ hôi… và nếu nặng có thể dẫn đến tuử voong.

Thói quen uống rượu khi ăn cơm: một số người có thói quen cứ đến bữa cơm phải có một ly rượu nhỏ, một lon bia… thì ăn cơm mới ngon miệng, đó cũng là nghiện nhưng ở mức độ nhẹ.

Tốt nhất là không nên uống liên tục, thường xuyên vì rượu là chất độc. Uống rượu bổ, rượu thuốc hay rượu chát… cũng chỉ nên uống một thời gian, trong lúc bị bệnh, uống để trị liệu. Nếu uống thường xuyên có thể tạo thành thói quen nghiện rượu rất khó bỏ.

Các anh chị em, không nên học hỏi người đàn ông trong clip nhé, vì cũng không ai biết rằng ông ta nằm giường xong sẽ ra sao nữa.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần