Thấy Trâm Anh bị "ném đá", Quế Vân: "Phán như ở gầm giường nhà người ta là mặt xấu muôn đời"?

Thấy Trâm Anh bị "ném đá", Quế Vân: "Phán như ở gầm giường nhà người ta là mặt xấu muôn đời"?

14/04/2019 20:39
Mèo Moon

Cả hai có mối quan hệ chị em thân thiết nên khi thấy Trâm Anh bị chỉ trích thì nữ ca sĩ cũng lập tức lên tiếng bênh vực.

Hai ngày qua, cộng đồng mạng đã xôn xao hơn bao giờ hết khi có thông tin về đoạn clip nhạy cảm dài gần 5 phút đang được mọi người truyền tay nhau rầm rộ. Theo đó, nữ chính trong video này được mọi người cho rằng chính là hot girl Trâm Anh, người từng được biết đến là bạn gái cũ của streamer Pew Pew. Tuy nhiên, đến hiện tại những người trong cuộc đều chưa có bất cứ phản hồi thẳng thắn nào về scandal này.

Thấy Trâm Anh bị

Thấy Trâm Anh bị

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Quế Vân đăng đàn với nội dung mà khiến khán giả đọc vào đã thấy được dường như cô đang bày tỏ ý kiến, bênh vực cô em Trâm Anh giữa những ồn ào dư luận. Cụ thể, Quế Vân thẳng thắn: “Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn biết bằng cách nào không? Tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quaun hzệ, chưa từng biết về người ta chỉ nghe qua người này người khác rồi phán như bạn ở gầm giường nhà người ta vậy là mặt xấu muôn đời. Đời này kiếp này sống tạm thôi. Các bạn bớt bớt cái khẩu nghiệp đi kẻo vận đến lại bảo sao xui mãi”.

“Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn biết bằng cách nào không? Tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quaun hzệ, chưa từng biết về người ta chỉ nghe qua người này người khác rồi phán như bạn ở gầm giường nhà người ta vậy là mặt xấu muôn đời. Đời này kiếp này sống tạm thôi. Các bạn bớt bớt cái khẩu nghiệp đi kẻo vận đến lại bảo sao xui mãi”.

Trọn vẹn dòng trạng thái gây chú ý của nữ ca sĩ vừa chia sẻ công khai trên mạng xã hội.


Trọn vẹn dòng trạng thái gây chú ý của nữ ca sĩ vừa chia sẻ công khai trên mạng xã hội. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Thấy Trâm Anh bị

Thấy Trâm Anh bị

Ít ai biết rằng, Trâm Anh và Quế Vân có mối quaun hzệ chị em khá thân thiết. Đặc biệt, cả hot girl xinh đẹp và giọng ca Đừng xa em nhé đều sống ở Hà Nội nên thường xuyên có dịp hẹn hò.

Thấy Trâm Anh bị

Thấy Trâm Anh bị

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, đi khắp các chùa cùng nhau.

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, đi khắp các chùa cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, đi khắp các chùa cùng nhau. – Tin sao Viet – Tin tuc sao Viet – Scandal sao Viet – Tin tuc cua Sao – Tin cua Sao

Thấy Trâm Anh bị

Thấy Trâm Anh bị

Với bản tính thẳng thắn, Quế Vân chẳng e ngại đều gì khi lên tiếng bênh vực. Trước đây, cô cũng từng bảo vệ cho Nam Em khi người đẹp gốc Tiền Giang bị chỉ trích vì xen vào chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương.

Chỉ hoạt động showbiz Việt một thời gian ngắn mà Trâm Anh vướng không ít câu chuyện ồn ào. Hi vọng thời gian tới cô sẽ chóng lấy lại hình ảnh với khán giả bằng những cống hiến chân chính cho nền nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận