Thêm hình ảnh chứng minh hạnh phúc của Lê Phương – Quý Bình

Thêm hình ảnh chứng minh hạnh phúc của Lê Phương – Quý Bình

04/09/2015 18:53
Hạ Nam

Sau đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và thường xuyên liên lạc với tình cũ Quý Bình. …

Sau khi trải qua cuộc đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương rất hạn chế chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của cô với người đàn ông mới. Tuy nhiên, cô cũng đã lên tiếng về những tin đồn tình cảm của mình trong một bài phỏng vấn: “Tôi đã chọn được một người. Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Do vậy, tôi không muốn tiết lộ vì mọi thứ chỉ bắt đầu, kết quả ra sao còn chưa biết. Tôi xin phép giữ bí mật và sẽ công bố khi cảm thấy phù hợp”.

Hiện tại, người đàn ông bí mật của Lê Phương có phải là Quý Bình hay không, những nhân vật chính chưa hề lên tiếng. Tuy nhiên, cả hai liên tục xuất hiện bên nhau với tần suất dày đặc. Ngày hôm qua (3/9), Lê Phương chia sẻ hình ảnh bé Cà Phao thân thiết, quấn quít bên cạnh người bạn tri kỷ Quý Bình. Rất nhiều khán giả hâm mộ nữ diễn viên phim Ký túc xá đã bày tỏ sự ủng hộ và chúc mừng cho cặp đôi khi thấy điều này.

Lê Phương không muốn nói trước điều gì về mối quan hệ với Quý Bình.

Lê Phương không muốn nói trước điều gì về mối quan hệ với Quý Bình.

Ngày hôm nay (4/9), theo tiết lộ của NTK Minh Châu, Lê Phương cùng con trai và diễn viên Quý Bình tới chùa để thắp hương và chụp hình. Họ giống như một gia đình thực thụ.

Từng yêu nhau trước đây từ khi còn là sinh viên, việc Lê Phương trở lại với Quý Bình khiến nhiều người bất ngờ. Hầu hết khán giả đều ủng hộ cho điều này và mong nữ diễn viên tìm được người đàn ông tốt sau những đổ vỡ hôn nhân.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần