Thiệt mạng vì mải chụp hình "tự sướng" trên nóc xe lửa

Thiệt mạng vì mải chụp hình "tự sướng" trên nóc xe lửa

15/05/2015 11:15
Lê Dũng

Cố gắng chụp hình “tự sướng” trên nóc xe lửa, một cô gái trẻ bị điện giật phỏng nặng và tử vong.

Anna Ursu, 18 tuổi, cùng bạn đến nhà ga xe lửa thị trấn Iasi ở phía Bắc Romania để chụp hình “tự sướng” đăng lên Facebook.

Không may, trong lúc nằm trên nóc xe lửa để chụp hình, chân Anna tình cờ chạm vào một khu vực nhiễm điện, điện thế lên đến 27.000 vôn khiến cơ thể Anna bốc cháy, người bạn đi cùng thì bị hất tung lên trời.

Anna Ursu thiệt mạng trong lúc chụp hình tự sướng trên nóc xe lửa

Một người qua đường cố gắng dập lửa cứu Anna nhưng cô gái trẻ xấu số đã tử vong tại bệnh viện vì bị bỏng nặng 50% cơ thể. Người bạn của Anna, 17 tuổi, may mắn thoát chết và hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

Ga xe lửa thị trấn Iasi ở Romania, nơi xảy ra vụ việc đáng tiếc

Người đàn ông đã cứu Anna cho biết, anh biết khu vực xảy ra tai nạn rất nguy hiểm nên khi nhìn thấy cô gái trên nóc xe lửa, anh đã cố gọi cô và bạn leo xuống nhưng cả hai người đều không nghe thấy. Không lâu sau đó, anh nghe một tiếng nổ lớn rồi nhìn thấy Anna bị bốc cháy.

Phát ngôn viên phía bệnh viện cho biết, tiếp xúc với điện trường cũng nguy hiểm tương đương với chạm trực tiếp vào dây điện vậy.

Nhân tướng học: Thay đổi Tâm sẽ thay đổi Tướng mệnh?

Nhân tướng học: Thay đổi Tâm sẽ thay đổi Tướng mệnh?

Trong nhân tướng học, khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Dù là phúc báo gì đều có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần