Thợ xăm ngất vì hot girl: Anh xăm cho em hình con chuột chạy vào trong nhé

Thợ xăm ngất vì hot girl: Anh xăm cho em hình con chuột chạy vào trong nhé

20/08/2018 21:18
Mèo Moon

Cô gái xăm hình chất ngầu khiến cư dân mạng choáng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip cô gái trẻ đi xăm nhưng khi xem cô gái xăm khiến mọi người ngại ngùng đỏ mặt không dám nhìn. Đoạn clip nhanh chóng thu hút cư dân mạng bởi cô gái rất liều lĩnh và bất ngờ với hình xăm chất ngầu mà không ai có thể và dám xăm hình này.

Qua đoạn clip, cô gái xăm ngay vùng nhaaaaạy cảaaam chỉ nhìn thôi cũng cảm thấy bối rối và mọi người không hiểu anh thợ xăm cảm thấy như thế nào. Nhưng chắc chắn phần lớn các anh thợ xăm cảm thấy hết sức bình thường và đi đường kim rất nhanh và chính xác. Không giống như những cô gái vật lộn với con đau xăm nhưng đường kim đi trực tiếp trên cơ thể mà không sử dụng biện pháp gây tê và gây mê nào. Với cô gái này không có một biểu hiện gì và rất thần thái.

Cô gái xăm vùng nhaaaaạy cảaaam khiến người xem ngại ngùng khi chứng kiến

Nhưng điều khiến mọi người hết sức bất ngờ là hình xăm cô gái chọn cho mình là hình một con chuột đen xì, điều này khiến mọi người đặt câu hỏi là tại sao cô lại chọn cho mình hình xăm này. Vì đối với mọi người khi quyết định xăm gì lên người đều chọn cho mình một ý nghĩa sâu sắc. Một khi đường kim đã đi sẽ không thể thay đổi. Và nếu để xóa một hình xăm vô cùng khó khăn và chịu tốn kém và đau đớn rất nhiều lần khi xăm một hình xăm.

Cô gái xăm hình con chuột đen xì ngay trên vùng nhaaaaạy cảaaam

Mỗi người có một cá tính riêng nên mỗi người sẽ chọn cho mình một mình hình xăm có ý nghĩa riêng với bản thân. Dù sao cô gái cũng cảm thấy vui và quyết tâm xăm hình xăm độc và lạ như vậy. Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy và vô cùng thích thú với cô gái có phong cách và sở thích không giống ai.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần