‘Thôi để em cởi trước luôn cho nhanh, anh canh mẹ đi!’

‘Thôi để em cởi trước luôn cho nhanh, anh canh mẹ đi!’

24/03/2016 20:18
Lê Dũng

Thấy chồng tôi đang chuẩn bị “khúc dạo đầu”, tôi gạt tay anh ra rồi bảo: “Thôi để em cởi trước luôn cho nhanh, anh canh mẹ đi. Giờ còn dạo đầu dạo sau gì nữa”.

Lấy chồng mà ở chung với nhà chồng đã khổ, nhà chồng lại chật, không có không gian riêng tư nữa thì đúng là không còn cái khổ nào bằng. Thế mà tôi lại rơi vào hoàn cảnh đó mới chết chứ. Mỗi tội vợ chồng yêu nhau đã 5 năm nay, tình cảm ngọt ngào là thế, giờ chả lẽ bỏ nhau chỉ vì chuyện cái nhà? Thế là tôi đồng ý cưới.

Nhưng cưới về rồi tôi mới thấy mọi thứ đúng là bất tiện. Nhà chồng tôi không xây theo kiểu ngăn từng phòng mà chỉ là nhà dạng kiểu cấp 4 chia 3 gian. Khi chúng tôi làm đám cưới xong, mẹ chồng tôi căng dây, treo lên một tấm rèm để ngăn lại làm phòng ngủ cho hai vợ chồng tôi. Tôi chưa bao giờ ở nhà kiểu này nên cảm thấy bất tiện vô cùng. Làm gì cũng lo sốt vó vì mọi người đều có thể vào bất cứ khi nào.

Thực ra nhà chồng tôi chỉ có hai vợ chồng tôi, cô em gái của chồng và bố mẹ chồng mà thôi. Cô em gái thì biết ý, chẳng bao giờ tự tiện chui vào phòng ngủ của tôi nhưng mẹ chồng tôi thì khác. Bà cứ ra vào như chốn không người. Có hôm hai vợ chồng đang tranh thủ “làm tí” buổi trưa thì mẹ chồng đột ngột đi vào. Choáng quá, tôi quơ vội cái chăn bông trùm lên người hai vợ chồng rồi ra hiệu cho chồng nằm nín thở giả vờ ngủ. Mẹ chồng tôi vào thấy hai vợ chồng trùm chăn kín mít thì bảo: “Hai đứa bị sao mà trời nắng chang chang lại đắp chăn bông thế kia? Bị ốm à?”. Mãi chả thấy vợ chồng tôi trả lời, bà bèn lấy đồ rồi đi ra.

thoi-de-em-coi-cho-nhanh-anh-ra-canh-me-di-blogtamsuvn (3)(Ảnh minh họa)

Tôi thấy mỗi lần làm chuyện ấy với chồng cứ như đóng phim hành động, khi nào cũng phải lo lắng canh chừng mẹ chồng. Mà chồng tôi cũng máu lắm cơ, khi nào cũng hừng hực sức sống. Tôi thì chỉ muốn bố mẹ chồng xây nhà mới mà chồng cứ bảo đợi mấy năm nữa, để anh gom đủ tiền đã.

Mấy hôm nay tôi có đọc được thông tin vợ chồng tôi nên sinh con trong năm nay thì mới tốt. Thế là ngày nào về tôi cũng bắt chồng cùng hợp tác để “tạo em bé”. Nói không ngoa chứ trung bình một tuần vợ chồng tôi phải “tạo em bé” 4 đến 5 lần. Tôi nói với chồng rằng, thời gian không còn nhiều, tranh thủ lúc nào được thì tranh thủ.

Trưa hôm đó rất nóng, do là ngày nghỉ nên vợ chồng tôi được ở nhà. Ăn xong, tôi lôi chồng vào giường nháy mắt. Chồng tôi hiểu ý bèn nhìn quanh xem bố mẹ chồng đang làm gì. Thấy hai ông bà đang nằm ngoài hiên thiu thiu ngủ, anh an tâm theo vợ vào giường. Thấy chồng tôi đang chuẩn bị “khúc dạo đầu”, tôi gạt tay anh ra rồi bảo: “Thôi để em cởi trước luôn cho nhanh, anh canh mẹ đi. Giờ còn dạo đầu dạo sau gì nữa”.

thoi-de-em-coi-cho-nhanh-anh-ra-canh-me-di-blogtamsuvn (4)(Ảnh minh họa)

Chồng tôi đồng ý liền, tôi cởi quần áo vứt tung tóe khắp giường rồi lao vào chồng. Ấy thế mà trong lúc vợ chồng tôi đang say sưa với men tình thì mẹ chồng tôi lại xuất hiện lù lù. Bà bảo tưởng hai vợ chồng sang nhà hàng xóm chơi nên muốn mượn cái quạt. Hỡi ôi, khi đấy hai vợ chồng tôi đang trong tình trạng “không mảnh vải che thân”. Tôi rú lên đầy kinh hãi còn mẹ chồng tôi lật đật chạy ra ngoài. Bao nhiêu cảm xúc thăng hoa trước đó đều bị sự xuất hiện của mẹ chồng tôi phá sạch.

Cũng may là sau đợt đấy, mẹ chồng tôi biết ý hơn. Tôi cũng tìm cách “ra dấu” bằng đôi dép đi trong nhà. Hễ hai vợ chồng vào giường là tôi lấy dép để ngay ngắn trước bức rèm cho mẹ tôi biết. Nhưng mà nói thật là cái rèm mong manh đấy nó kìm kẹp cảm xúc của tôi lắm lắm. Giờ tôi chỉ ước có một căn phòng thật riêng tư để có thể thoải mái thể hiện cảm xúc với chồng.

Phi Thanh Vân bị ‘ném đá’ vì không biết cách bế con

Phi Thanh Vân bị ‘ném đá’ vì không biết cách bế con

'Nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân bị fan chê trách vì không biết cách bế con. Hơn nữa, Phi Thanh Vân cũng không che chắn cho con nhỏ khi ra đường. Mới đây, Phi Thanh Vân khoe ảnh bế con ra đường khi bé được hơn một tháng...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần