Thời thơ ấu sắc sảo, điệu đà của Lưu Diệc Phi

Thời thơ ấu sắc sảo, điệu đà của Lưu Diệc Phi

21/08/2015 10:00
Lê Dũng

Sinh trưởng trong gia đình có gia thế, “thần tiên tỷ tỷ” của showbiz Hoa ngữ được yêu chiều từ khi mới chào đời.

Lưu Diệc Phi là con gái của Giáo sư An Thiếu Khang và nghệ sĩ múa có tiếng Lưu Hiểu Lợi. Ngay từ khi chào đời, cô đã được bố mẹ cưng chiều. Sau này cha mẹ ly hôn, Lưu Diệc Phi theo mẹ sang Mỹ định cư.

Lưu Diệc Phi là con gái của giáo sư An Thiếu Khang và nghệ sĩ múa có tiếng Lưu Hiểu Lợi. Ngay từ khi chào đời, cô đã được bố mẹ và cả gia đình cưng chiều. Khi cha mẹ ly hôn, Lưu Diệc Phi theo mẹ sang Mỹ định cư.

Từ thời thơ bé, cô gái nhỏ bộc lộ tố chất của minh tinh. Cô ăn mặc điệu đà, trang điểm cầu kỳ trong các sự kiện văn nghệ.

Từ thời thơ bé, cô gái nhỏ bộc lộ tố chất của minh tinh. Cô ăn mặc điệu đà, trang điểm cầu kỳ trong các sự kiện văn nghệ ở trường học.

Giữa những người bạn cùng trang lứa, cô bé Lưu Diệc Phi luôn nổi bật.

Giữa những người bạn cùng trang lứa, cô bé Lưu Diệc Phi luôn nổi bật. Từ khi còn học mẫu giáo, cô bé thường xuyên có mặt trên sân khấu thiếu nhi.

Người đẹp sin năm 1987 được mẹ chăm sóc như công chúa. Cũng vì thế, phong cách cổ điển sớm được Lưu Diệc Phi ưa chuộng. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ họ luôn cảm thấy có khoảng cách với Thần tiên tỷ tỷ.

Người đẹp sinh năm 1987 được mẹ chăm sóc như công chúa. Cũng vì thế, phong cách cổ điển sớm được Lưu Diệc Phi ưa chuộng. Bạn bè cùng trang lứa tiết lộ họ luôn cảm thấy có khoảng cách với “thần tiên tỷ tỷ”.

Nét đẹp sắc sảo từ thời thơ ấu của người đẹp Tình yêu thứ ba.

Nét đẹp sắc sảo từ thời thơ ấu của người đẹp Tình yêu thứ ba. Nữ diễn viên thừa nhận hồi bé cô rất điệu, thích tô son, trang điểm, kết hoa lên tóc làm dáng.

Chưa đến 10 tuổi, Lưu Diệc Phi đã có tố chất người mẫu, tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Chưa đến 10 tuổi, Lưu Diệc Phi đã bộc lộ tố chất người mẫu, tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Một khoảnh khắc tạo dáng làm duyên của nhóc tì.

Một khoảnh khắc tạo dáng làm duyên của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi bộc lộ năng khiếu múa từ nhỏ.

Lưu Diệc Phi thích múa từ nhỏ.

Vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết của Lưu Diệc Phi tuổi 13.

Vẻ đẹp ngây thơ thuần khiết của Lưu Diệc Phi tuổi 13.

Lưu Diệc Phi với hình ảnh đẹp long lanh, đầy bí ẩn ở tuổi 28. Hơn 10 năm trong ngành giải trí, cô trung thành với hình tượng Thần tiên tỷ tỷ.

Lưu Diệc Phi với hình ảnh đẹp long lanh, đầy bí ẩn ở tuổi 28. Hơn 10 năm trong ngành giải trí, cô trung thành với hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”.

Vì sao người Nhật không nhường ghế cho người già, phụ nữ?

Vì sao người Nhật không nhường ghế cho người già, phụ nữ?

Khác với văn hóa Việt, người Nhật không nhường ghế cho người già, trẻ em hay phụ nữ mang thai. Bài viết sau sẽ giải thích cho hành vi lạ này của người dân xứ hoa anh đào. Nhật Bản là một nước phát triển, với nhịp độ...
Kim Jong Un ra lệnh cho quân đội sẵn sàng chiến tranh

Kim Jong Un ra lệnh cho quân đội sẵn sàng chiến tranh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ra lệnh cho các binh sĩ ở tiền tuyến "sẵn sàng toàn diện cho chiến tranh" sau vụ nã pháo qua biên giới giữa nước này và Hàn Quốc hôm 20/8. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un chỉ đạo trong...
“Nổi da gà” khi nhìn thấy cầu ở Nhật Bản

“Nổi da gà” khi nhìn thấy cầu ở Nhật Bản

Với độ dốc cực cao, tài xế lần đầu nhìn thấy cây cầu Eshim Ohashi ở Nhật Bản có thể sẽ “nổi da gà”. Dưới đây là hình ảnh cây cầu ấn tượng ở Nhật Bản khiến các lái xe phải "toát mồ hôi": Cây cầu này nối thành...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần