Thứ trưởng Y tế nói về vụ nâng ngực ‘tan nát’ ở thẩm mỹ viện

Thứ trưởng Y tế nói về vụ nâng ngực ‘tan nát’ ở thẩm mỹ viện

04/06/2017 01:14
Linh

Bộ Y tế đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội báo cáo vụ việc liên quan đến thẩm mỹ viện Kim Cương, nếu phát hiện sai phạm sẽ rút giấy phép.

Tại họp báo Chính phủ thường kỳ chiều nay, báo chí đặt câu hỏi liên quan đến vụ nâng ngực được cho là bị hỏng tại thẩm mỹ viện (TMV) Kim Cương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây rúng động dư luận. Trong đó có nhiều thông tin trái chiều, hiện Sở Y tế đã báo cáo Bộ Y tế? Nguyên nhân vụ việc?

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến 

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến 

Thứ trưởng bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, ngay khi có thông tin phản ánh phẫu thuật ngực tại TMV Kim Cương “không đẹp mà còn xấu thêm, tan nát ngực”, Bộ đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội trả lời ngay.

Ông Tiến thông tin thêm, phía TMV Kim Cương lại kiện ngược lại cho rằng đây là tố cáo sai, vu khống, tống tiền 200.000 USD để không đưa lên mạng nữa.

“TMV cho rằng những hình ảnh đưa lên mạng là không đúng, vì hình ảnh mới mổ xong khác, sau mổ 1 tuần lại khác, như vậy là cố tình hạ uy tín cơ sở của họ và để khách hàng không đến nữa”, Thứ trưởng Tiến cho biết đã yêu cầu Sở báo cáo rõ việc này.

“Nếu TMV Kim Cương được cấp phép nhưng những người hoạt động chuyên môn chưa đủ trình độ, chưa đủ bằng cấp thì rút giấy phép ngay. Chúng tôi sẽ xem xét để giải quyết triệt vấn đề này”, ônng nhấn mạnh.

H.Nhì

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần