" Thủ Tướng 21 tỉ Phan Anh" ủng hộ biểu tình "Ôn Hòa" những ngày vừa qua

" Thủ Tướng 21 tỉ Phan Anh" ủng hộ biểu tình "Ôn Hòa" những ngày vừa qua

12/06/2018 10:41
Mèo Moon

Hai ngày 10 và 11/6/2018, “Bạo động” lớn xảy ra diện rộng tại Bình Thuận, đập phá UBND, HĐND, Sở Kế hoạch và đầu tư, xông vào doanh trại bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe và đốt giấy tờ các cơ quan lân cận. Chặn đường quốc lộ, tràn lên như 1 lũ zombie chó dại khát maáu, gặp người trung quốc ở đâu đaánh cheết ở đấy.

“Công an không dám baắn vào người dân đâu, xông lên đi !”, kết quả là tấn công làm 10 chiến sĩ CSCĐ bị thương nặng, tình trạng nguy kịch do gạch đá, bom xăng nhét đinh găm đầy người.

Sản xuất kinh tế trong nước trì trệ, du lịch tạm ngưng ở một số địa phương….

Trong tình hình ấy, một lượng lớn Ca sĩ, diễn viên, Admin trang tin công nghệ, MC lại cổ súy, kích động biểu tình trên facebook có mùi thích thú lật đổ chế độ, đẩy đất nước vào cảnh bạo loạn như Syria năm nào, điển hình nhất là thằng mặt lờ WC Phan Anh. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, “Thủ tướng” Phan Anh đã đăng các stt và bình luận cổ súy cho cái được gọi biểu tình “ôn hòa”. Kết quả của các cuộc biểu tình đó, thì ai cũng đã nhận thấy. Có thể Phan Anh nói những lời đó một số “trẻ nghé” và bọn yêu truyện “ngôn lù” cho là “Thủ tướng” tiền ủng hộ thật là “idol”.

Mỗi một quốc gia đều có đặc điểm riêng của mình, có những thứ ở quốc gia này không thể áp đặt cho những quốc gia khác. Ví dụ ở Hà Lan họ cho tự do buôn bán ma tuý, vì ở nơi đó dân trí cao, ý thức chấp hành pháp luật của ng dân rất tốt. Nên có cho dùng ma tuý nó cũng chả gây ra đại hoạ gì đáng kể cho an ninh và pháp luật ở nước của họ. Hay như Mỹ dân trí cũng cao nên ng dân được quyền sử dụng súng tự do cũng ko gây quá nhiều về sự bất ổn an ninh xã hội.

Thế nhưng, nếu áp đặt quyền sử dụng ma tuý, và quyển sử dụng súng lên 1 đất nước Việt Nam; thì xin thưa với “Thủ tướng” toàn dân Việt Nam sẽ đi buôn ma tuý cho nhanh giầu; trẻ trâu Việt Nam mỗi thằng trang bị khẩu súng bên cạnh, liếc mắt nhau phát đem súng ra phơ nhau chết hết cả người đi đường luôn anh ạ.

Do đó, cái chuyện biểu tình ôn hoà nó là chuyện mà các nước phát triển người ta có thể áp dụng được vì dân trí họ cao. Thế nhưng, ở Việt Nam với cái tính máu chó hung hăng, bày đàn đặc biệt lại liên quan trực tiếp tới Trung Quốc; thì việc các “anh” ủng hộ biểu tình ôn hoà chỉ là cái hình thức. Chứ đằng sau nó ai cũng biết là các “anh” lúc nào chả mong muốn “Chúng mày đứng lên lật đổ mẹ cái chế độ thối tha, bán nước này đi”.

Chả lẽ vụ bạo động Bình Dương cách đây vài năm xảy ra ngay tại Việt Nam ko phải là bằng chứng rõ ràng nhất về cái gọi là biểu tình ôn hoà của các anh sao? Vậy tại sao, biết trước kết quả như thế các anh còn cố tình đeo cái mặt nạ giả nhân, giả nghĩa rằng “biểu tình ôn hoà” để che lấp đi dã tâm chó chết của mình.

Bởi vậy, đừng có giở cái giọng giả vờ như ta đây cao thượng, tôn trọng quyền con người, bày tỏ chính kiến cái mẹ gì cả. Trò giả tạo này của “Thủ tướng” chỉ có thể bịp bợm được những con fan ngu ngốc trên fb của mình mà thôi. Còn hiện nay những người có nhận thức đều đã biết đc bộ mặt thật của “Thủ tướng” sau vụ 21 tỉ nó ra làm sao rồi.

Muốn thể hiện chính kiến, “Ngài” bày tỏ trên fb ko đủ hay sao ? Chả lẽ “Ngài” không thấy bao nhiêu vụ như thuế nhà, ấu dâm, hành hạ trẻ em v….v chỉ cần các anh chị cư dân mạng share bài chửi bới; là chính quyền sợ chết khiếp mà phải vào cuộc xử lí ngay và trả lời các anh chị à ? Ngay cả vụ thuê đất đặc khu này, chưa cần biểu tình mà cư dân mạng lên tiếng qua fb thôi là chính quyền cũng phải dừng lại chứ ko dám làm gì nữa còn gì. Chứng tỏ chính quyền rất biết lắng nghe ý kiến của dân, chứ họ có bỏ ngoài tai đâu ? Như thế là quá đủ, còn muốn biểu tình để làm cái gì ? Ngoài việc kích động làm loạn và phá nát tất cả ?

“Thủ tướng” hãy nhớ lấy, máu, thịt và mạng sống của những người chiến sĩ cảnh sát, dân thường đổ xuống trong ngày hôm qua và hôm nay đều có dấu tay kích động bẩn thỉu của những kẻ như “Ngài”. “Ngài” không xứng đáng là người Việt Nam và mở mồm ra là yêu nước chống sai trái; “Ngài” chỉ như con linh cẩu, kền kền sẵn sàng vục mõm vào bất cứ đống cứt nào để kích động làm nó thối hoăng lên thôi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần