Thủ tướng Đan Mạch vẫy chiến cơ F-16 từ độ cao 4.800m

Thủ tướng Đan Mạch vẫy chiến cơ F-16 từ độ cao 4.800m

18/01/2018 12:15
Như Lệ

Thủ tướng Đan Mạch đã vẫy chào các phi công chiến đấu cơ F-16 từ phía sau một chiếc máy bay vận tải quân sự ở độ cao 4.800m trên bầu trời Lithuania.

Đoạn clip đăng tải trên Daily Mail cho thấy ông Lars Rasmussen đang đứng ở phần đuôi của chiếc máy bay vận tải C-130, và vẫy tay chào các phi công tham gia một nhiệm vụ huấn luyện hộ tống.

Hình ảnh được ghi lại một tuần sau khi 4 chiến cơ F-16 của Đan Mạch tới quốc gia đồng minh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) để nhận nhiệm vụ kiểm soát trên không từ 4 chiến cơ F-15 của Mỹ.

NATO đang bố trí binh lính, phương tiện và máy bay dọc biên giới Nga để trấn an đồng minh trước sự gia tăng hiện diện quân sự từ Moscow.

Có khoảng 1.200 lính NATO đang đóng quân tại Lithuania với hàng ngàn binh sĩ khác đang được triển khai tại Estonia, Latvia và Ba Lan.

Sầm Hoa

Một tòa án tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã chấp nhận đơn ly dị của một người chồng không thể chịu nổi thói quen ở bẩn của vợ.

Đây là khoảnh khắc một tàu sân bay khổng lồ của Mỹ nghiêng mình và thực hiện một cú ôm cua góc hẹp một cách đáng kinh ngạc ở tốc độ cao.

Một cậu bé 7 tuổi làm nghề giao hàng tại một khu dân cư ở thành phố Thanh Đảo, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn cư dân mạng.

Một cặp vợ chồng vừa bị bắt với cáo buộc tra tấn và giam cầm 13 đứa con của họ tại nhà riêng ở bang California, Mỹ.

Ngôi làng hẻo lánh Oymyakon tại Siberia, Nga hiện là nơi lạnh nhất trên thế giới có người ở.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần