Thưa “Thủ tướng ” Phan Anh Đảng: Nhà nước, phải làm như thế nào để những kẻ hằn học thiếu suy nghĩ như anh vừa lòng..???

Thưa “Thủ tướng ” Phan Anh Đảng: Nhà nước, phải làm như thế nào để những kẻ hằn học thiếu suy nghĩ như anh vừa lòng..???

18/02/2019 20:35
Mèo Moon

Tôi rất buồn và với tư duy của một cá nhân vốn được coi là “người của công chúng”, cũng hay xuất hiện trên truyền hình với vẻ đẹp trai hài hước – MC Phan Anh. Và tôi nghĩ không chỉ tôi và rất nhiều bạn trẻ cũng có cái nhìn giống tôi bởi những phát ngôn đầy tính hận thù kích động của cậu.

Sau chương trình tối 17-02-2019. Trên facebook cá nhân của MC Phan Anh đã tỏ ra tức giận vì chương trình thời sự chỉ có 9 phút nói về cuộc chiến năm 1979. Rồi 40 năm đã trôi qua người ta vẫn không xác định được đối tượng đã XÂM LƯỢC, ” G-H” đồng bào ta thuộc nước LẠ nào ư?. Thưa anh 9phút/30 phút trời sự trong nước tức là đã chiếm 1/3 chương trình là ít hay sao..??? Vậy phải dành cả buổi nói về Trung Quốc ” G-H ” đồng bào ta ra sao bao nhiêu tấm gương đã ” H-S” anh dũng thế nào(thứ mà báo chí đã đề cập suốt tuần qua) trong cả buổi thời sự mới làm anh vui sao..???

Và tôi tự hỏi đảng, nhà nước phải làm thế nào để những kẻ hằn học thiếu suy nghĩ như anh vừa lòng. Phải huy động toàn dân xuống đường đốt ĐSQ Trung QUốc ” G-H” người dân Trung Quốc mới khiến anh vừa lòng sao? Phải làm cho hai nước ” Đ-M ” mau chảy thành sông thì mới làm anh vừa lòng phải khồng..???

Anh gần – 40 tuổi vợ đẹp con khôn đi xe sang trọng, anh chưa một lần vào quân ngũ anh có hiểu thế nào là “C-T” không..??? có hiểu nôi đau khi mất đi đồng đội người thân vì ” C-T ” không..??? Nếu ” C-T ” xảy ra thì anh sẽ ở đâu trên trận tuyến hay là ôm vợ con chạy đầu tiên để lại những người lính già như chúng tôi một lần nữa sông pha trận mạc. Anh đi nhiều nước anh có biết về bài học Nhật Bản bị Mỹ ném 2 quả ” B-N-T-G-H ” hàng trăm ngàn người vô tội nhưng vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt, làm đồng minh với Mỹ. chịu dưới ô bảo hộ của Mỹ để làm gì anh viết không..??? chỉ để lấy hòa bình và phát kinh tế thôi đấy.

Đã là người của công chúng thì xin anh hãy dùng cái đầu trước khi nói, đững dân giới trẻ bởi những suy nghĩ tiêu cực ngắn ngủi và hận thù của mình nhé…

Gửi MC Phan Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần