Thượng tá, phóng viên truyền hình ANTV lên tiếng về sức khoẻ của TBT Nguyễn Phú Trọng

Thượng tá, phóng viên truyền hình ANTV lên tiếng về sức khoẻ của TBT Nguyễn Phú Trọng

25/04/2019 20:21
Long Nhất

Hai hôm nay, với những thông tin ngoài luồng về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm nhiều cá’n bộ và nhân dân quan tâm,lo lắng thăm hỏi. Nhiều đối tượng xấ;u lợi dụng tình hình đã đưa những thông tin sai lệch, phỏng đoán, thậm chí là có chủ ý xấu. Có người còn dẫn nguồn từ các trang m.ạ.ng nước ngoài và chia sẻ làm cho thông tin tam sao thất bản. Trong khi đó các cơ quan thông tấn báo chí chính thống chưa được phép đưa tin. Để mọi người đỡ sốt ruột tôi xin tiết l.ộ một số thông tin như sau:

-Đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhập viện là thông tin hoàn toàn chính xá’c.

Tại cuộc họp báo chiều 25-4 ở Hà Nội, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã thông tin về sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tại Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng trả lời cử tri về việc này.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước b.ắ.t tay cán bộ tỉnh Kiên Giang sáng 14-4 – Ảnh: N.T.

Theo đó, phó’ng viên của Hãng tin AFP hỏi thông tin về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sau chuyến đi c.ô.ng tác ở Kiên Giang mới đây trước nhiều tin đồn liên quan đến sức khỏe của ông.

Trả lời câu hỏi này, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Do cường độ làm việc cao, thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng đến sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ông sẽ sớm trở lại làm việc bình thường”.

Trước đó, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến làm việc tại tỉnh Kiên Giang trong hai ngày 13 và 14-4.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm mô hình nuôi tôm công nghiệp tại huyện Kiên Lương, Kiên Giang ngày 13-4 – Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng trở lại thăm Kiên Giang đúng dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer và cả nước chuẩn bị kỷ niệm 44 năm giải phó’ng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; được chứng kiến những đổi thay, phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng đến nay.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu đại diện các bộ, ng.ành, cơ quan trung ương và địa phương cùng trao đổi, làm rõ những thành tựu nổi bật Kiên Giang đã đạt được; phân tích tiềm năng, thế mạnh và những định hướng phát triển nhằm đưa Kiên Giang tiếp tục phát triển nhanh, mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Trả lời câu hỏi của cử tri tại buổi tiếp xú.c cử tri phường An Cư (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) chiều 25- 4, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng khẳng định hiện tại sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ổn định, sẽ sớm trở lại làm việc.

Theo Chủ tịch Quốc hội, nguyên nhân là do thay đổi thời tiế’t và di chuyển quãng đường xa nên sức khỏe tổng bi thư có bị ảnh hưởng.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết dự kiến Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trở lại làm việc vào cuối tuần này.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần