Thượng úy công an dởm lừa tình nhiều thiếu nữ

Thượng úy công an dởm lừa tình nhiều thiếu nữ

04/08/2015 10:25
Lê Dũng

Gã trai 23 tuổi chủ động làm quen với các cô gái trẻ, tự xưng là công an rồi tán tỉnh, lừa tình, chiếm đoạt thân xác họ.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang tạm giam Nguyễn Văn Thân (quê Hà Nam) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng 28/7, Thân bị lực lượng công an và người dân bắt quả tang đang đột nhập, trộm tài sản một ngôi nhà ở xã Đa Tốn. Khám người thanh niên, cơ quan chức năng tìm thấy chiếc điện thoại di động với bức ảnh nền màn hình chụp hắn mặc bộ quân phục công an, đeo hàm thượng úy.

Thượng úy Công an...rởm Nguyễn Văn Thân

Thượng úy Công an dởm Nguyễn Văn Thân.

Qua đấu tranh, Thân khai nhận gây ra 4 vụ đột nhập, trộm cắp tài sản khác. Mới nhất, hôm 22/7, Thân lẻn vào nhà một người dân ở thôn Đào Xuyên, dùng công cụ phá két sắt lấy được 7 chỉ vàng và dây chuyền.

Trong tháng 1, Thân gây ra 2 vụ trộm ở địa phận Đa Tốn và Kiêu Kỵ (Gia Lâm). Anh ta cạy tủ, phá két sắt lấy được nhiều trang sức vàng và tiền.

Ba tháng sau, Thân mò đến địa phận xã Kiêu Kỵ, phát hiện nhà dân không khóa cổng và cửa nhà, đã lẻn lên tầng 2, dùng xà cầy phá két sắt lấy chiếc kiềng và đôi hoa tai vàng. Khi đi xuống dưới, Thân đụng chủ nhà đi về. Gã giảo hoạt, vờ là nhân viên đến tư vấn lắp truyền hình vệ tinh. Đến khi kẻ gian bỏ đi, chủ nhà mới biết bị trộm tài sản.

Đồ nghề gây án.

Đồ nghề gây án.

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an thu giữ tang vật gồm kìm cộng lực, xà cầy, tay công, bộ tuốc-nơ-vít đa năng và 15 triệu đồng – số tiền Thân có được do bán tài sản trộm cắp.

Kẻ gian còn khai nhận làm quen với một số cô gái trẻ, tự xưng là công an, đặt vấn đề yêu đương để chiếm đoạt thân xác họ.

Trung Quốc quyết gạt Biển Đông khỏi ASEAN, Hun Sen lên tiếng

Trung Quốc quyết gạt Biển Đông khỏi ASEAN, Hun Sen lên tiếng

Biển Đông đã không được Malaysia đưa vào chương trình nghị sự chính thức, nhưng nhiều khả năng vẫn được thảo luận trong bối cảnh căng thẳng leo thang... Thứ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Lưu Chấn Dân, ảnh: Tân Hoa Xã/SCMP. Reuters...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần