Thúy Diễm và chuyện sống thử với Lương Thế Thành

Thúy Diễm và chuyện sống thử với Lương Thế Thành

22/03/2015 10:28
Hạ Nam

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn chính Lương Thế Thành khẳng định chuyện sống thử với nữ diễn viên Thúy Diễm.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” của làng giải trí Việt. Cặp đôi diễn viên tài năng này nhận nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng.

Thúy Diễm

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt.

Công khai yêu nhau sau những lần đóng chung phim, Lương Thế Thành cho biết sau cuộc tình 11 năm mới tình cũ, anh không có ý định yêu người cùng nghề nhưng anh đã thay đổi quan điểm khi gặp Thúy Diễm – người con gái với nụ cười má lúm dễ thương, giản dị, không bon chen hay phô trương, màu mè.

Cảm nắng từ nụ hôn đầu tiên khi cùng nhau diễn xuất trong bộ phim “Trái tim hoa hồng” của đạo diễn Xuân Phước và đó cũng là nụ hôn mà cặp đôi này không bao giờ quên. Mặc dù khi đó Thế Thành và Thúy Diễm chưa yêu nhau, chỉ là anh em đồng nghiệp thân thiết.

Sau bộ phim đó, cặp đôi này tiếp tục đóng chung trong phim “Rau muống tháng 9” và chính thức tiến đến hẹn hò. Ngoài ra, cặp đôi này cũng đã đóng chung nhiều phim: Tôi yêu cô đơn, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa…

Thúy Diễm

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đã từng diễn xuất chung trong nhiều bộ phim.

Trong lần trả lời phỏng vấn báo điện tử Tri thức trực tuyến, Lương Thế Thành đã bất ngờ công khai chuyện tình cảm với diễn viên Thúy Diễm. Anh cho biết, cả hai đã hẹn hò được hơn một năm nay.

Anh cũng không ngần ngại công khai chuyện “góp gạo thổi cơm chung” với nữ diễn viên Thúy Diễm dù dự định, hai năm nữa mới chính thức “rước nàng về dinh”. Theo anh, thì chuyện này không quá quan trọng và nặng nề những quan niệm xưa, việc sống thử sẽ giúp cả hai sẽ hiểu được về đối phương của mình hơn trước khi thành vợ chồng.

Nam diễn viên điển trai Thế Thành tâm sự rằng anh cũng muốn “cưới vợ liền tay” khi kinh tế đã được ổn định bởi “hiện tuổi tác của tôi và Diễm không còn trẻ. Tôi muốn sớm kết hôn để tránh khỏi cảnh “cha già con cọc”, anh chia sẻ.

Thúy Diễm

Lương Thế Thành không ngần ngại công khai chuyện sống thử với Thúy Diễm.

Thúy Diễm ngay sau khi biết người yêu công khai chuyện tình yêu trước báo chí cô đã khá bất ngờ dù cho trước đó hai người đã hứa với nhau chờ đến “Happy ending” thì mới thông báo tin mừng cho mọi người. Tuy nhiên, Diễm cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và cùng động viên người yêu cố gắng cùng nhau đi hết “đường đời”.

Dù không phải là những ngôi sao quá hot, nhưng chuyện tình yêu của Thúy Diễm và Thế Thành luôn nhận được nhiều sự chúc mừng và ủng hộ của cư dân mạng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần