Ti Phông, Đức Huy có cơ hội đối đầu với Công Phượng, Xuân Trường

Ti Phông, Đức Huy có cơ hội đối đầu với Công Phượng, Xuân Trường

15/10/2014 13:24
Mai Phương

ĐT U21 Quốc gia vừa chốt danh sách số cầu thủ sẽ tham dự giải đấu mang tên U21 Quốc tế – Báo Thanh Niên 2014 trong đó có những gương mặt từng khoác áo ĐT U19 Việt Nam là Lâm Ti Phông và Đức Huy.

U19 Việt Nam,u19 viet nam,u19 việt nam,HLV Guillaume Graechen,VCK U19 châu Á 2014,bầu Đức,VFF,U21 quốc tế Báo Thanh Niên,Đức Huy,Công Phượng, Lâm Ti Phông, Xuân Trường

Đức Huy có cơ hội đối đầu với những đồng đội cũ là Công Phượng và Xuân Trường

Đức Huy có cơ hội đối đầu với những đồng đội cũ là Công Phượng và Xuân Trường

Giải U21 Quốc tế – Báo Thanh Niên 2014 gồm có 6 đội tham dự và chia làm 2 bảng đấu. Theo đó, bảng A gồm: U21 Việt Nam (được tuyển chọn từ Giải U21 Báo Thanh Niên 2014 vừa kết thúc), U21 Thái Lan, U21 Singapore; Bảng B gồm: U21 Sydney (Australia), U21 Malaysia và U21 HA.GL. Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 19-28/10 tới tại Cần Thơ.

HLV Guillaume Graechen đã sớm chốt danh sách 20 cầu thủ của U21 HA.GL tham dự giải đấu này, trong đó có tổng cộng 13 cầu thủ trong thành phần U19 Việt Nam dự giải châu Á sẽ thi đấu tại giải U21 quốc tế 2014 gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Đông Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Văn Trường, Anh Tài, Minh Vương, Thanh Hậu, Ksor Úc. 7 cầu thủ khác được bổ sung là thủ môn Trung Thủ, Vũ Văn Thanh và Lê Đức Lương (vừa cùng đội U21 HAGL tranh tài tại giải U21 toàn quốc). 4 cầu thủ khác gồm Tiến Hoài, Văn Đại, Nguyễn Quang Huy và Lương Hoàng Nam.

Trong khi đó, ĐT U21 Quốc gia với thành phần được tuyển chọn từ Giải U21 Báo Thanh Niên 2014 và dưới dự dẫn dắt của HLV Phan Công Thìn (U21 SHB.ĐN) cùng với các trợ lý Phạm Minh Đức ( Hà Nội T&T ). Danh sách 20 cầu thủ gồm những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất trong 8 đội vừa thi đấu tại giải U21 BTN 2014 vừa qua, trong đó có những cái tên đáng chú ý là Lâm Ti Phông (Khánh Hòa) và Đức Huy (Hà Nội T&T) và Thái Sung của (SHB.ĐN).

Như vậy, ĐT U21 Quốc gia và U21 HA.GL không nằm cùng bảng đấu nên những cựu cầu thủ như Ti Phông và Đức Huy không được đối đầu với những đồng đội trước đây là Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… Thế nhưng, họ sẽ có cơ hội đụng độ nhau ở vòng trong nếu cả đội đều giành được quyền vào bán kết. Đức Huy, Lâm Ti Phông từng được đánh giá cao khi khoác áo ĐT U19 Việt Nam, nhưng cả 2 đều bị loại khi không cạnh tranh được suất đá chính với những cầu thủ là học viên của HAGL Arsenal JMG. Nếu U21 Quốc gia và U21 HA.GL đối đầu nhau chắc chắn sẽ rất thú vị.

Danh sách 20 cầu thủ của ĐT U21 Quốc gia:

Thủ Môn: Nguyễn Văn Công (Hà Nội T&T), Nguyễn Sơn Hải (Đồng Tháp)

Hậu Vệ: Nguyễn Văn Mạnh (SLNA), Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Phạm Mạnh Hùng ( SLNA ), Nguyễn Nam Anh ( Hà Nội T&T ), Phan Đức Lễ ( Đà Nẵng ), Huỳnh Trần Đức Thịnh ( Đồng Tháp).

Tiền Vệ: Hồ Khắc Ngọc (SLNA), Đỗ Văn Thuận (Hà Nội T&T), Nguyễn Minh Hải (Hà Nội T&T), Trần Phi Sơn (SLNA) Giang Trần Quách Tân (Đà Nẵng), Phạm Đức Huy (Hà Nội T&T), Nguyễn Thái Sung (Đà Nẵng), Lâm Ti Phong (Khánh Hòa), Hồ Sỹ Sâm (SLNA).

Tiền Đạo: Ngân Văn Đại (Hà Nội T&T), Hồ Ngọc Thắng (Đà Nẵng), Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Hồ Phúc Tịnh (SLNA).

Công Phượng và Tuấn Tài ôm nhau khóc nức nở

Công Phượng và Tuấn Tài ôm nhau khóc nức nở

Những giọt nước mắt, những lời tâm sự được các cầu thủ thổ lộ khi quây quần bên mâm cơm chia tay ban huấn luyện đội U19 Việt Nam.   Các cầu thủ quây quần bên BHL hát hò và tâm sự. Ảnh:...
CLB Arsenal muốn sở hữu Công Phượng, Xuân Trường

CLB Arsenal muốn sở hữu Công Phượng, Xuân Trường

Một tin vui dành cho U19 Việt Nam là không chỉ các nhà môi giới Nhật Bản, Hàn Quốc mà ngay cả CLB danh tiếng Arsenal cũng quan tâm đến các học trò của HLV Graechen. Công Phượng đã được CLB Arsenal theo dõi sát...
HLV Lê Thụy Hải: ‘Đừng ảo tưởng thêm nữa về U19 Việt Nam’

HLV Lê Thụy Hải: ‘Đừng ảo tưởng thêm nữa về U19 Việt Nam’

Trân trọng những gì U19 Việt Nam đã làm được nhưng HLV Lê Thụy Hải cho rằng cần phải nhìn thẳng vào thất bại tại VCK U19 châu Á chứ không nên né tránh và hy vọng hão huyền. Thất bại của U19 Việt Nam...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần