Tiệc cưới xa hoa ''Quý tử'' Cục trưởng Thanh tra, giám sát Ngân hàng NNVN với hơn 1050 quan khách

Tiệc cưới xa hoa ''Quý tử'' Cục trưởng Thanh tra, giám sát Ngân hàng NNVN với hơn 1050 quan khách

12/06/2018 16:04
Mèo Moon

Đáng nói, hầu hết khách đến chung vui với gia đình Cục trưởng Thanh tra, giám sát chẳng ai khác ngoài “cây to, mặt lớn” lãnh đạo các nhà băng dưới trưởng quản lý NHNN.

Tối qua, Trung tâm Hội nghị White Palace dốc toàn lực cho mỗi sảnh Crystal để phục vụ cho tiệc cưới Nguyễn Minh Khánh, quý tử nhà Cục trưởng Thanh tra, Giám sát NHNN Việt Nam tại TP.HCM (Cục II) – Nguyễn Văn Dũng. Nhân viên nhà hàng tiết lộ có đến 105 bàn tiệc và tổng cộng hơn 1050 quan khách tham dự sự kiện cưới này.

Đông đảo quan chức ngành ngân hàng đến chung vui cùng gia đình Cục trưởng Cục II

Đáng nói, hầu hết khách đến chung vui với gia đình Cục trưởng Thanh tra, giám sát chẳng ai khác ngoài các “tay to, mặt lớn” lãnh đạo các nhà băng, dưới trướng quản lý của NHNN. Trong số đó phải kể đến những cái tên lừng lẫy như: Vợ chồng nữ tỷ phú, CEO Vietjet Air và cũng là Phó Chủ tịch HĐQT HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo – doanh nhân Nguyễn Thanh Hùng; Chủ tịch HĐQT Eximbank Lê Minh Quốc; Phó Tổng Giám đốc Eximbank Đào Hồng Châu… ngoài ra còn có hàng loạt lãnh đạo cấp cao của các ngân hàng thương mại khác.

Chủ tịch HĐQT Eximbank Lê Minh Quốc (mặc vest đen), người từng dính nghi án gian lận phiếu bầu bị cổ đông tố cáo. Người áo xanh là ông Đào Hồng Châu, Phó Tổng Giám đốc Eximbank.

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch HĐQT HDBank cũng tới chung vui cùng gia đình Cục trưởng Nguyễn Văn Dũng

Không cần bàn đến bữa tiệc này có xa hoa, có lộng lẫy, sang trọng hay không, chỉ thấy riêng dàn lãnh đạo nhà băng đến tề tựu “cụng ly, đá chén” với Cục trưởng Cục II Nguyễn Văn Dũng đã thấy buồn.

Lúc ngành ngân hàng sai phạm liên miên theo hướng ngày càng nghiêm trọng mà vẫn ưỡm ờ, không bị xử lý cá nhân lẫn tổ chức, lúc cả nước đang sôi sục chống tham nhũng, thì người Cục trưởng Thanh tra, giám sát NHNN, người chống tham nhũng lại đi tổ chức bữa tiệc linh đình, lên đến hơn 1050 khách mời mà trong đó hiếm có ai không thuộc giới lãnh đạo nhà băng. Đúng hơn là hiếm có lãnh đạo nhà băng nào không bị mời!

Khách quan đến chung vui với gia đình Cục trưởng Thanh tra Cục trưởng Cục II

Khách quan đến chung vui với gia đình Cục trưởng Thanh tra, giám sát

Khách quan đang ăn uống linh đình

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần