Tiếp viên không cho dùng toilet, nữ hành khách tiểu vào tách tại chỗ

Tiếp viên không cho dùng toilet, nữ hành khách tiểu vào tách tại chỗ

14/05/2017 14:43
Linh

Dù giải thích về chứng tiểu không tự chủ, Nicole Harper vẫn bị tiếp viên United Airlines từ chối yêu cầu dùng toilet. Vụ việc xảy ra cùng ngày David Dao bị kéo khỏi máy bay của hãng này.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay từ Houston, Texas tới thành phố Kansas (Misouri, Mỹ), Independent đưa tin ngày 13/5. Nicole Harper muốn đi vệ sinh sau khi máy bay cất cánh khoảng 30 phút, cô bị tiếp viên giữ lại do đèn báo thắt dây an toàn vẫn sáng.

Theo Nicole, các nhân viên đã bắt đầu phục vụ đồ uống, tuy nhiên, do máy bay đang vào vùng nhiễu động, đèn báo thắt dây an toàn bật sáng, theo KCTV.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân, cô viết: “Sau khi giải thích mình mắc chứng đi tiểu không tự chủ, tôi cần vào toilet hoặc dùng một chiếc tách. Cô tiếp viên đã đưa cho tôi tách để xử lý”.

Tuy nhiên, khi đèn báo thắt dây an toàn tắt, các tiếp viên đưa Nicole tới toilet và xúc phạm cô trước mặt những hành khách khác.

Nicole khẳng định: “Các tiếp viên đối xử như thể tôi phạm phải một tội ác. Họ nói họ sẽ làm một bản báo cáo, cho người dọn dẹp toàn bộ lối đi và bắt tôi nói chuyện với phi công sau chuyến bay”.

Nicole gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của United Airlines để phàn nàn nhưng không nhân viên nào nhấc máy. Nicole cho rằng, hãng bay này chưa cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất tới hành khách của mình.

Là một y tá, cô hiểu việc phải tiếp xúc với chất thải con người. Tuy nhiên, điều cô không hiểu ở đây là thái độ của các tiếp viên khi cô nói cô bị bệnh.

Nicole phỏng vấn với KCTV. Ảnh: KCTV5.

Nicole phỏng vấn với KCTV. Ảnh: KCTV5.

Bài đăng của cô thu hút nhiều sự chú ý, nhanh chóng được chia sẻ trên mạng, khiến United Airlines phải lên tiếng.

Hãng cho biết: “ Sự an toàn của khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Theo báo cáo sơ bộ, nữ tiếp viên Mesa khẳng định Nicole cố gắng vào nhà vệ sinh khi máy bay đang hạ cánh, vì vậy, cô giữ hành khách này ở ghế ngồi”.

Hãng đang cố gắng liên hệ với Nicole và người nhà để giải quyết tình hình.

Vụ việc này xảy ra cùng ngày 9/4 khi một hành khách gốc Việt, David Dao, bị kéo lê khỏi máy bay Mỹ. Sau đó, những hành khách khác gửi hàng loạt các tố cáo liên quan tới dịch vụ của United Airlines và cách ứng xử của tiếp viên hãng này với du khách.

Tháng 4/2017, Jennifer Rafieyan bị một nam hành khách say xỉn ngồi cạnh quấy rối trong chuyến bay của United Airlines từ sân bay bang New Jersey. Cô phàn nàn với tiếp viên nhưng không nhận được bất kì sự giúp đỡ nào. Ngược lại, các tiếp viên vẫn tiếp tục rót rượu cho nam hành khách trên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần