Tiết lộ bí mật về "luật mù" trong nhà tù khét tiếng của Mỹ nơi Minh Béo xin phụ việc

Tiết lộ bí mật về "luật mù" trong nhà tù khét tiếng của Mỹ nơi Minh Béo xin phụ việc

12/10/2016 16:59
Thiên Thanh

Không hổ danh là nhà tù khét tiếng. Nghĩ cũng tội cho Minh Béo. Sống trong môi trường ngày nào cũng đối diện với những gã trùm xã hội đen như vậy chắc cũng đủ thấy hãi rồi! 

Tiết lộ bí mật về

Mới đây, anh Lê Sang – quản lý sân khấu Sao Minh khẳng định: “Tinh thần anh Minh Béo trong tù rất tốt, thoải mái. Tin đồn tự tử là bịa đặt. Anh ấy vẫn viết kịch bản đều đặn. Ngoài ra, anh ấy còn xin làm phụ việc ở nhà ăn của nhà tù”.

Giờ ăn tại nhà tù Theo Lacy không chia theo những yêu cầu nhỏ lẻ. Các quan chức nhà tù đã lập ra một “dịch vụ ăn mù” để giữ hòa bình trong khi tất cả mọi người được tập trung ngồi ăn. Mỗi ngày ăn trong nhà tù này phục vụ 9.000 suất ăn và có cả quán cà phê rất phong cách. Với lượng lớn như vậy nhưng tốc độ phục vụ không lỡ nhịp nào.

Khay thức ăn được phục vụ cho các tù nhân ở phía bên kia thông qua một khe để nhà bếp không bao giờ nhìn thấy ai nhận được thức ăn.

Cái gọi là “dịch vụ ăn mù” có nghĩa là để ngăn chặn chiến đấu lẫn nhau giữa các tù nhân và người trong nhà bếp. Luật ăn mù này được đặt ra kể từ khi những người phục vụ các món ăn cũng là bạn tù như Minh Béo.

Trong khu vực “K” của nhà tù Theo Lacy, các quan chức ước tính 90% tù nhân là thành viên các băng đảng hoặc các chi nhánh. Để duy trì an ninh, các bữa ăn được chuyển tới các tù nhân và tất cả dụng cụ để thức ăn, gắp thức ăn đều làm bằng nhựa. Các tù nhân được cho 15 phút để ăn, sau đó những dụng cụ này được thu dọn, làm sạch.

Những tù nhân được chọn làm nhiệm vụ phụ bếp như Minh Béo phải có các kỹ năng về nhà bếp, ngoài ra họ phải bị theo dõi cẩn thận bởi các đầu bếp.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần