Tiết lộ gây sốc về tổ tiên loài người

Tiết lộ gây sốc về tổ tiên loài người

18/04/2015 15:05
Lê Dũng

Các nhà khoa học Anh vừa đưa ra những bằng chứng gây sốc cho thấy, tổ tiên loài người từng là những kẻ ăn thịt đồng loại.

Trước đây, đã từng có rất nhiều giả thiết về nguồn gốc, tổ tiên của loài người, những câu hỏi được đặt ra là tổ tiên của loài người hình thành và phát triển ra sao? Hay tổ tiên loài người là sứa?…Tuy nhiên đó cũng chưa phải là điều mà tất cả mọi người muốn biết.

Tiết lộ gây sốc về tổ tiên loài người - Ảnh 1

Tổ tiên loài người là kẻ ăn thịt đồng loại gây sốc.

Mới đây, BBC đưa tin rằng, các nhà khoa học Anh vừa đưa ra những bằng chứng gây sốc cho thấy, tổ tiên loài người từng là những kẻ ăn thịt đồng loại.

Trước đó, nghi ngờ việc con người từng ăn thịt nhau trong tự nhiên đã có từ lâu.

Nhưng điều trên chỉ được khẳng định một cách chắc chắn sau kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh.

Theo tin tức trên BBC, dựa trên phân tích các hiện vật ở khu hang động Gough, Somerset (Anh), các nhà khảo cổ học Anh xác định có những bằng chứng khẳng định con người đã ăn thịt nhau, thậm chí là ăn thịt cả những kẻ cùng dòng máu.

Trong khu hang động này vẫn còn lưu lại dấu vết về việc con người bị ăn thịt, với các bộ xương bao gồm cả xương người và xương động vật từ thời điểm cách đây khoảng 15.000 năm.

Các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu các mẫu di vật tại đây nhằm tìm hiểu thêm đời sống trong tự nhiên của người tiền sử. Nhiều bằng chứng cho thấy việc ăn thịt đồng loại là hoạt động bình thường của tổ tiên loài người, thông tin từ chuyên gia khảo cổ học Silvia Bello thuộc Bảo tàng Lịch sử tự nhiên London.

Bị ám chỉ là “ca sĩ ăn tạp nhất showbiz”, Tuấn Hưng nổi điên chửi rủa trên facebook

Bị ám chỉ là “ca sĩ ăn tạp nhất showbiz”, Tuấn Hưng nổi điên chửi rủa trên facebook

Chiều tối 17/4 hôm nay trên page Bí mật showbiz có một status ntn: "Nam ca sĩ ăn tạp nhất showbiz: chén người mẫu, diễn viên, PG, chén cả bạn của người yêu, chén luôn cả học trò cưng, phịch luôn cả nữ ca sĩ mình quản lý, sờ mông,...
Cô dâu chú rể đeo cả kg vàng trên người tại Hà Tĩnh

Cô dâu chú rể đeo cả kg vàng trên người tại Hà Tĩnh

Đám cưới này còn "gây choáng" với dàn xe rước dâu phân khối lớn và nhiều ca sĩ nổi tiếng đến chúc phúc, hát mừng. Trên các trang mạng xã hội mấy ngày này đang xôn xao về 1 đám cưới tiền tỉ của cặp đôi cô dâu,...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận