Tiết lộ quan hệ thật giữa nữ đại gia U60 và "phi công" thứ 12

Tiết lộ quan hệ thật giữa nữ đại gia U60 và "phi công" thứ 12

07/04/2017 07:00
Thiên Thanh

(Dân Việt) Sau thông tin nữ đại gia yêu 28 lần/ngày bị bệnh AIDS, mối quan hệ giữa bà và “phi công trẻ” thứ 12 cũng được tiết lộ.

Mới đây nữ đại gia Leena người Thái Lan đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Bà nói rõ mối quan hệ thật với “phi công trẻ” được cho là người chồng thứ 12. Cùng với đó, bà cũng đưa ra phát ngôn về tin đồn bị bệnh AIDS.

tiet lo quan he that giua nu dai gia u60 va "phi cong" thu 12 hinh anh 1

Hình ảnh của bà Leena trước đó bên chàng trai được cho là chồng thứ 12

Trước đó hình ảnh và clip về nữ đại gia 58 tuổi này mơn trớn bên một chàng trai trẻ tên Dom đã gây xôn xao cộng đồng mạng khắp châu Á. Một số trang tin Trung Quốc cho hay đó là người chồng thứ 12 của bà Leena.

Từ sau khi phát sinh tin đồn chồng thứ 12, bà Leena chưa một lần lên tiếng. Trong lần xuất hiện làm khách mời đặc biệt của chương trình trên trang fanpage nổi tiếng Thái Lan, bà mới công khai mối quan hệ thật với anh chàng Dom. Khi tới với chương trình, bà Leena được rước bằng kiệu do 4 người đàn ông khênh.

tiet lo quan he that giua nu dai gia u60 va "phi cong" thu 12 hinh anh 2

Nữ đại gia U60 bên chàng trai trẻ tên Dom lần đầu xuất hiện trên truyền hình

Bà Leena cho biết sự thật bà và Dom là quan hệ mẹ con. Bà nhận Dom là con nuôi vì thấy anh khỏe khoắn tốt bụng. Dom cũng tham gia trong chương trình và là một trong 4 người khênh kiệu rước bà Leena tiến vào trong phim trường ghi hình.

Ngoài ra, trong chương trình này có bất ngờ có sự xuất hiện của người chồng cũ của bà Leena. Đó là “phi công trẻ” Rangsee kém bà 34 tuổi. Chính anh đã phải quỳ gối nói lời xin lỗi nữ đại gia ngay trên sóng truyền hình vì tung tin đồn nói xấu vợ cũ. Cũng chính Rangsee đã nói bà Leena bị mắc căn bệnh AIDS thế kỷ. Anh hối lỗi và giải thích đó là sai lầm nghiêm trọng trong lúc nóng vội không suy nghĩ.

tiet lo quan he that giua nu dai gia u60 va "phi cong" thu 12 hinh anh 3

Người chồng thứ 9 quỳ gối xin lỗi vì đã tung tin bà Leena mắc bệnh AIDS

Người chồng thứ 9 tên Rangsee trước đó vượt qua hơn 55.000 “ứng cử viên” cũng nhanh chóng bị hắt hủi trong một thời gian ngắn. Một số thông tin cho biết lý do khiến Rangsee bị “thất sủng” vì không đáp ứng được yêu cầu “yêu” 28 lần/ngày. Số khác lại đưa ra nguyên nhân Rangsee lộ ảnh nóng bên một chàng trai, thể hiện là người lưỡng tính.

Dù chia tay chóng vánh song cuộc hôn nhân với nữ đại gia 58 tuổi lại giúp Rangsee nổi như cồn tại Thái Lan. Anh nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, tham gia show truyền hình.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần