Tiết lộ tình hình sức khỏe, tinh thần của Minh Béo trong tù

Tiết lộ tình hình sức khỏe, tinh thần của Minh Béo trong tù

30/03/2016 10:40
Hạ Nam

Dũng Taylor là một trong những người “sôi nổi” nhất trong vụ việc Minh Béo bị bắt.

Thông tin Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ em gây chấn động dư luận trong và ngoài nước, đồng thời trở thành đề tài bàn tán của cả dư luận. Một trong số những người quan tâm sát sao và luôn cập nhật mọi tình huống xung quanh vụ án của nghệ sĩ Minh Béo đó là chồng Thu Phương – Dũng Taylor.

Sinh sống tại Mỹ, ngay từ khi có thông tin Minh Béo bị bắt, Dũng Taylor thường xuyên cập nhật tình hình sự việc một cách cụ thể nhất. Đồng thời chính chồng Thu Phương cũng là người chia sẻ rằng mức phí bảo lãnh của Minh Béo là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Minh Hong
Minh Béo trong nhà tù ở Mỹ.

Cách đây vài phút, Dũng Taylor bất ngờ đăng tải thông tin về tình hình sức khỏe , tinh thần của Minh Béo ở trong nhà tù Lacy ở quận Cam, bang California. “Hôm đã có hai người bạn đã đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tin thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẫn trí. Nay mai sẽ có luật sư đại diện cho Minh Béo”, chồng Thu Phương chia sẻ.

minh-beo-blogtamsuvn

Trước những hành động của Dũng Taylor, trong một bài phỏng vấn mới đây, anh trai Minh Béo đã thẳng thắn thể hiện rằng anh không biết Dũng Taylor là ai và cũng chẳng quan tâm tới những việc mà người này làm. “Anh không biết cái ông Dũng Taylor đó là ai. Anh không quan tâm”, Hồng Phước Kiên chia sẻ.

Trước thái độ của anh trai Minh Béo, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor bất ngờ chia sẻ lý do mình “sôi nổi” trong vụ việc của Minh Béo, đồng thời anh sẵn sàng tới thăm tù và giúp đỡ Minh Béo.

chong-thu-phuong-blogtamsuvn003
Chồng Thu Phương lên tiếng về việc “sôi nổi” trong việc Minh Béo bị bắt.

Dũng Taylor chia sẻ, anh sẽ không bảo vệ cho hành động của Minh Béo nếu nghệ sĩ này bị két án bởi vì với tư cách là một công dân Mỹ, một người cha của bốn đứa con, anh không chấp nhận được việc người già, phụ nữ , trẻ em bị xâm hại.

“Tuy nhiên, đến giờ phút này, nam diễn viên hài chỉ mới bị khởi tố, chưa bị kết án và phải đang đợi kết quả từ công tố viên của quận Cam về sự việc này. Nếu Minh Béo sai, hãy để anh ấy trả lời trước pháp lý và mọi người không nên xô họ xuống vực thẳm. Trong lúc này, Minh Béo phải đương đầu với pháp lý và lao lý. Nếu bị dồn vào đường cùng, trong lúc quẫn trí, có thể người ta sẽ có những hành động làm ảnh hưởng đến mạng sống của chính mình. Nếu Minh Béo cùng đường, sẽ không còn ngày đối diện với pháp lý vì thế tôi khuyên mọi người hãy tin tưởng và để pháp luật công minh của Hoa Kỳ hành luật”.

chong-thu-phuong-blogtamsuvn002
Dũng Taylor sẵn sàng đi thăm tù và giúp đỡ Minh Béo.

Chồng Thu Phương tin tưởng vào luật pháp Hoa Kỳ, tin tưởng rằng nếu như Minh Béo phạm tội thì nhất định sẽ bị trừng phạt thích đáng. Hơn thế nữa, nếu không đến thăm tù Minh Béo, Dũng Taylor sẽ cảm thấy trái với lương tâm và bản chất vốn có trong con người của anh. Chính vì vậy mà bất chấp những lời khuyên can của bạn bè vì năm nay là năm tuổi của mình, Dũng Taylor sẽ ” tìm đến tù thăm Minh Béo và sẽ giúp đỡ Minh Béo trong khả năng cho phép và nếu bạn ấy cần”.

Hành động của Dũng Taylor nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ. Đa phần đều cho rằng chồng Thu Phương là một người thấu tình đạt lý, tin tưởng pháp luật nhưng cũng trượng nghĩa, biết giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, đặc biệt là đồng bào ở nơi đất khách quê người.

Không chỉ 1 triệu đô bảo lãnh, Minh Béo còn phải đối mặt với những điều đáng sợ này

Không chỉ 1 triệu đô bảo lãnh, Minh Béo còn phải đối mặt với những điều đáng sợ này

Những bản án khủng khiếp mà Minh Béo sẽ phải gánh chịu nếu tội danh quấy rối tình dục được thành lập trên đất Mỹ. Sự việc Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ với tội danh quấy rối tình dục trẻ vị thành niên...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần