Tìm ra danh tính nữ diễn viên diễn kịch bị v ong nhập do 14 kiếp trước làm bậy của tổ chức lừa đảo tại Ba Vàng

Tìm ra danh tính nữ diễn viên diễn kịch bị v ong nhập do 14 kiếp trước làm bậy của tổ chức lừa đảo tại Ba Vàng

26/03/2019 09:41
Mèo Moon

Cuối cùng danh tính cô gái diễn rất đạt trong đoạn clip cô bị v ong nhập do 14 kiếp trước đã làm điều sai trái đã được tìm ra, thì ra chỉ là màn diễn kịch đã được tập từ trước đó.

Vụ việc gây xôn xao thời gian gần đây của cô bé Khánh Linh trong clip là một phật tử trong khóa tu mùa hè tại chùa ba vàng. Đây là khóa tu lần 1 do sư phụ trụ trì chùa Ba Vàng là Thích Trúc Thái Minh tổ chức. Trong khi Sư phụ Thích Trúc Thái Minh đang giảng về công đức của ba ngôi Tam Bảo thì cô bé Khánh Linh có những biểu hiện lạ thường như co giật, choáng váng không kiểm soát được cơ thể

Ngay lập tức được các bạn cùng khóa tu đưa đến phòng y tế để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Nhưng khi vào phòng y tế tình trạng của Khánh Linh cũng không khả quan hơn, cô vẫn có những cơn co giật và không kiểm soát được cơ thể. Ngay lúc đó cô Phạm Thị Yến – pháp danh Tâm Chiếu Hoàng Quán đã khai minh cho Khánh Linh và hữu duyên nói chuyện được với v ong linh nhập vào Khánh Linh.

V ong linh tâm sự, do 14 kiếp trước đã cô bé Khánh Linh có nhà ở gần chùa, dần dần lâu ngày nảy sinh lòng tham, ý định lấn chiếm đất nhà chùa nên đã cùng với 1 người phụ nữ khác thực hiện mưu đồ. Khánh Linh đã xúi giuc v ong linh – là một người con gái rất đẹp – Hàng ngày trang điểm và đến cổng chùa để đàn hát, làm cho các vị sư trẻ trong chùa động tâm dẫn đến đã làm trái luân thường đạo lý

Các sư thầy đã mang tiền của mang cho vong linh tiêu xài, hoang phí. V ong linh ở các kiếp sau luôn bị đày đọa làm gái lầu xanh không chốn lương tựa, còn Khánh Linh tuy có mưu đồ chiếm đất chùa nhưng chỉ xúi giục chứ không mê hoặc cũng như tiêu xài tiền của nhà chùa và biết tu tập nên kiếp này được làm người. Cho đến hôm nay vong linh hữu duyên được trở lại và muốn sám hối trước ba ngôi tam bảo nên đã mượn thân xác Khánh Linh để thực hiện.

Qua video chúng ta có thể thấy Luật nhân quả không chừa một ai, chỉ là đến sớm hay muộn mà thôi… Nhân quả thể hiện qua ba phạm trù thời gian, gọi là hiện báo, sinh báo và hậu báo. Hiện báo là nghiệp thiện aс đời này làm ra thì chính thân này hưởng chịu kết quả. Sinh báo là nghiệp thiện ac đời này làm ra, tiếp ngay đời sau hưởng chịu quả báo. Hậu báo là nghiệp thiện ac đã được làm ra từ nhiều đời kiếp trong quá khứ, nhưng đến đời này kết lại hưởng chịu quả báo.

Luật nhân quả chi phối điều hành khắp vũ trụ này, nếu chỉ một chút không công bằng, thì vũ trụ này sẽ không còn trật tự, tất cả vạn vật đều bị rối loạn và bị tiêu diet. Với đôi mắt và trí óc bị che bởi lá chắn khoa học hiện đại, không thể nào nhìn thấu suốt quy luật hoạt động của nhân quả được vậy.

Con đường để thoát khỏi luân hồi, chuyển sinh, gánh chịu quả báo duy nhất chỉ có tu luyện, tu dưỡng, tích đức hành thiện. Người tu luyện đạt đến một cảnh giới tinh thần cao thượng thì khiêu xuất ra khỏi tam giới, ngũ hành, đời đời hưởng phúc báo. Vả nếu không làm được một người tu luyện, hãy cố gắng tích đức, tạo dựng phúc báo đời này cho mình để những kiếp về sau có thể sống trong an lạc.

Rất nhanh sau đó cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính nữ diễn viên diễn kịch của tổ chức lừa đảo tại Ba Vàng.

Cần bà con địa phương cho thêm ít thông tin nữa nhé.Trong vụ việc lừa đảo tại Ba Vàng.

E thật sự muốn biết thông tin về cô bé này? Ví dụ như tên gì? Ở đâu? E nó học trường diễn xuất nào? Vì trong các video, cô bé cùng với các tay sai khác đã diễn xuất quá Xuất sắc.

Thật sự, đây là một sự đầu tư rất bài bản của trùm Lừa đảo, chứ không đơn giản đâu.

Những màn kịch đã được họ sắp đặt và dàn dựng rất bài bản, chuyên nghiệp. Để lừa đảo vô số tiền bạc của bá tánh.

Em khẩn thiết, xin cộng đồng mạng,cho e ít thông tin về cô bé nàyĐính chính bài viết: Sau khi em đăng thông tin,thì chưa đầy 2 tiếng mọi thông tin về nữ diễn viên trong băng nhóm siêu lừa đảo, lừa dân, lừa bán luôn cả Phật đã có nhé.

Cô bé này tên Lê Thị Khánh Linh

Quê ở: Thôn 4 -Xã Quảng Thái-Huyện Quảng Xương- Tỉnh Thanh Hóa. Sđt : 0353.306.145

Mọi người có nhu cầu thỉnh vong thì liên hệ nhé.

Ai ở gần nhà bé này, cho mình xin thêm ít thông tin nữa nhé. Đây là 1 băng nhóm thiên tài Diễn xuất” Giật v ong”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần