Tìm ra danh tính nữ hành khách cʜửi bới nhân viên Vietnam Airlines là cán bộ công an nhưng số tiền phat khiến ai cũng thắc mắc

Tìm ra danh tính nữ hành khách cʜửi bới nhân viên Vietnam Airlines là cán bộ công an nhưng số tiền phat khiến ai cũng thắc mắc

22/08/2019 21:33
Long Nhất

Đại diện An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cho biết đã bàn giao vụ việc nữ hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, ngụ Hà Nội) có hành vi đӓɴʜ nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines cho Cảng vụ miền Nam để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nữ hành khách này được xác định là bà Lê Thị Hiền . Nguồn tin từ Công an quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, xác nhận với Pv rằng bà Lê Thị Hiền là cán bộ đội Cảɴʜ sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh của công an quận này.

Theo An ninh sân bay, trước đó lúc 13h35 ngày 11/8, nữ hành khành tên Hiền đi cùng 2 khách khác là Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP. HCM – Hà Nội.

Lúc này, bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay. Tuy nhiên nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines đã không đồng ý cho phép gửi quá kiện, nên bà tỏ thái độ вức xύc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, thái độ không hợp tác để giải quyết vụ việc.

Nữ hành khách cʜửi bới, doạ nhân viên Vietnam Airlines.

Sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và Vietnam Airlines cũng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm мấᴛ thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng với nhân viên.

Sau đó hãng hàng không đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn.

Mặc dù vậy, bà Hiền vẫn tiếp tục lớn tiếng khi nhân viên hướng dẫn bà liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, thậm chí có hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo An ninh sân bay Tân Sơn Nhất, bà Hiền dùng tay đӓɴʜ vào người nhân viên an ninh hàng không, gây мấᴛ an ninh trật tự tại sân bay.

Trao đổi với Pv, lãnh đạo Đồn công an Tân Sơn Nhất xác nhận đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng với hành vi gây rối đối với nữ hành khách này.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần