Tìm ra Facebook nàng dâu “mẹ thiên hạ” đấm sưng trán, tím mặt mẹ chồng chỉ vì bị nhắc lười nấu cơm, rửa bát không sạch!

Tìm ra Facebook nàng dâu “mẹ thiên hạ” đấm sưng trán, tím mặt mẹ chồng chỉ vì bị nhắc lười nấu cơm, rửa bát không sạch!

11/02/2018 09:46
Mèo Moon

Cư dân mạng đã tìm ra Facebook nàng dâu “mẹ thiên hạ” của năm và thi nhau ném đá!

Sáng 8-2, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một bài chia sẻ về câu chuyện cãi lộn, xô xát giữa nàng dâu – mẹ chồng khiến cư dân mạng rất bức xúc vì thái độ lười nhác và mất dạy của cô con dâu.

Bốc phốt bà “Chị Dâu”:

“Nhìn mặt thì không đến nỗi nào mà nhân cách thì thối nát. Mong mọi người xem và share bài này giúp mình nhé, để cho mọi người trên quê chị ta biết, để thấy được sự thật không chị ta về trên đấy lại lươn lẹo nói sai sự thật rồi bảo nhà tôi đối xử không tốt với chị ta nọ kia .

Đời thuở có con dâu nhà nào mà đánh lại mẹ chồng không ạ? Lại còn chửi “Đ*t mẹ mày” rồi còn chửi mẹ tôi là “con chó”. Xong còn bảo là từ giờ không gọi là mẹ nữa, mẹ tôi không đẻ ra chị ta nên chị ta không phải tôn trọng. Mọi chuyện là như thế này đây ạ.

Hôm đấy cô ruột của mẹ tôi mất, nên mẹ tôi phải vào trong đám, còn tôi thì đi làm không ở nhà nấu cơm được, nên trước khi đi mẹ tôi có gọi chị ta và dặn dò bảo chị ta sáng đến thì dậy dọn dẹp nhà cửa đi nay nhà đi vắng không có ai ở nhà đâu, rồi trưa đến thì lừa lừa cái bé dậy nấu cơm mà ăn (con hơn 5 tháng rồi) mà chị ta cũng không thèm trả lời mẹ tôi.

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ:

Rồi đến gần tối khi mọi việc trong đám xong xuôi rồi mẹ tôi mới lẻn về nhà để nấu cơm. Mẹ tôi nấu xong rồi đang định lấy chảo đi tráng trứng thì thấy còn nguyên mỡ úp lên trạn , mẹ tôi mới hỏi là ai rửa, xong mẹ tôi bảo là nếu tôi rửa thì để về mẹ tôi chửi tôi một trận, có cái bát ăn vào mồm mà rửa không được sạch thì nói chuyện gì (bát còn nguyên mùi nước rửa bát) thì chị ta kêu chị ta rửa. Mẹ tôi mới bảo là phải rửa sạch vào chứ thì chị ta bảo là chị ta tranh thủ chỉ rửa đc thế thôi, rồi gắt lên với mẹ tôi là ”nay mẹ có biết mấy giờ con mới được ăn cơm không” mẹ tôi mới bảo là con hơn 5 tháng rồi mà còn không dậy nấu mà tự ăn được à? thì chị ta bảo không phải nấu một mình chị ta ăn. Mà cả em của tôi ăn nữa. Tị nhau nấu cơm với đứa trẻ lớp 1 thì tôi cũng chịu chị ta. Rồi sau đó chị ta sinh sự nói là sau này nhà tôi không được đụng vào đồ của mẹ chị ta cho.

Đồ mẹ chị ta cho là của chị ta, không ai được đụng vào mà không xin phép. Tôi lấy cái siêu điện của mẹ chị ta cắm siêu nước thôi mà chị ta cũng để bụng rồi nói là tôi lấy mà không xin phép. Rồi chị ta bảo là thau của mẹ chị ta cho, chị ta dùng xong phải đem vào nhà cất luôn không thì nhà tôi chả dùng rồi. Mà khổ nhà tôi thì thiếu gì thau mà phải dùng cái thau bé tý của chị ta.

Rồi chị ta nói lại rằng chị ta chẳng phải hầu ai hết! Chị ta chỉ hầu con gái chị ta thôi! Thì mẹ tôi tức quá mới nói lại, mẹ tôi mới bảo là bố mẹ chị ta không biết dạy con. Ai lại gả con về nhà chồng mà còn nhắc con là sướng thì ở, khổ thì gọi bố mẹ xuống đón. Thì không ngờ chị ta nói “Đmm, mày không đc động đến bố mẹ tao.” Sau đó chị ta đặt con xuống giường định lao vào tấn công mẹ tôi, thì khi ấy mẹ tôi vớ được cái thau và chạy ra ngoài vừa hô hoán vừa phản kháng.

Thấy vậy chị ta lại vào ôm con theo ra ngoài nhà chửi bới “mày nhìn nhà mày bẩn như thế nào”. “Bà nhìn cái bàn nhà bà đi”. Thì mẹ tôi mới bảo là chị ta chê bẩn thì sao chị ta không dọn dẹp đi, mẹ tôi cũng còn phải lo đi làm kiếm tiền mà ăn chứ không phải cứ ở nhà suốt ngày để mà dọn dẹp hầu chị ta, chứ không phải như chị ta con hơn 5 tháng rồi mà mẹ ôm con suốt ngày không làm gì mà còn cứ bảo con khóc sưng mắt.

Cháu tôi rất là ngoan nhé ngủ suốt ngày, đêm đến thì không quẫy. (Mà trong khi đó trước khi đi mẹ tôi đã dặn dọn dẹp nhà cửa rồi nhé. Mà từ khi cưới nhau về chị ta mới quét nhà được 2,3 lần, nấu cơm cho nhà tôi chắc dc 2,3 bữa gì đấy còn lại toàn mẹ tôi với tôi nấu cơm. Hầu cơm tới mồm rồi mà lúc nào cũng kêu khổ). Thế là cái áo mẹ tôi mới để ở ghế chị ta mới chỉ tay vào áo mẹ tôi chửi “thế áo của con chó nào đây? Áo của con chó nào đây?”

Mẹ tôi lúc này không nhịn được nữa định đánh thì cô hàng xóm can ngăn mẹ tôi. Lúc này chị ta được đà nhảy bổ vào đấm mẹ tôi không nể nang sưng hết cả trán. Rồi nói “bà không đẻ ra tôi nên tôi không phải tôn trọng bà. Từ giờ tôi không gọi bà là mẹ nữa. Từ giờ tôi không cho bà bế con tôi!”

Chỉ vì rửa nồi không sạch vẫn còn váng mỡ mà chị ta hành hung mẹ tôi như vậy. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu trong xã hội trước nay chưa bao giờ suôn sẻ nhưng nếu túng quá có thể ra ở riêng hoặc góp ý.

Tôi cũng biết chị ta không được ở nhà của mình nên bản thân cũng nấu cơm hàng ngày, không yêu cầu chị ta phải làm gì nhiều. Đằng này không vừa ý thì chị ta liền thô bạo với mẹ chồng. Còn nữa, đồ ăn sáng tôi mà ăn thì tôi cũng mua cho chị ta. Còn chị ta ăn uống thì ăn một mình.

Quát người khác không được dùng đồ của mình mà bản thân mình cũng dùng đồ của nhà chồng như vậy. Sống quá keo kiệt, bủn xỉn lại hay tức tối quát mắng gia đình chồng. Thật sự mọi khúc mắc có thể giải quyết nhưng việc con dâu đánh mẹ chồng là không thể chấp nhận được!

Chị ta quê ở Phú Thọ. A trai tôi làm xa không ở nhà!”

Chân dung cô con dâu trong câu chuyện.Người mẹ chồng.

Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi câu chuyện được cô con gái quá bức xúc up lên, bài đăng đã nhận hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng bức xúc về thái độ quá hỗn láo, bất hiếu của cô con dâu.

Đa phần đều là chửi bới và ném đá, chỉ có 1 số ít là suy nghĩ ở hướng trung lập không đánh giá khi mới nghe câu chuyện 1 chiều.

Thế nhưng tất cả sự cảm thông đều tan biến ngay sau khi một số cư dân mạng đã tìm ra đoạn chat giữa nàng dâu và em gái chồng khiến bộ mặt thật của cô ta bị phơi bày ra ánh sáng.

Cô con dâu không bao giờ chịu nhận lỗi sai về mình, luôn nghĩ rằng tất cả mọi việc đều là do người khác gây ra và người gánh chịu chính là cô ta.

“Đọc qua đoạn comment này thì đã thấy con chị dâu mất dạy vô học rồi. 1 người có văn hoá không bao giờ văng bừa bãi như thế, cách nói chuyện của em chồng thì nhã nhặn chứng tỏ bạn ý cũng hiền. Dù mẹ chồng có làm gì sai thì cũng không bao giờ được quyền chửi lại, nhất là chửi hỗn láo mất dạy chứ chưa nói đến việc đánh mẹ chồng như thế. Có mâu thuẫn thì tranh luận, giải thích cho nhau hiểu. Chứ cái loại vén váy lên chửi vô học như thế này thì đáng chém” – Một bạn đọc bình luận

Và Facebook của nàng dâu này đã được cư dân mạng tìm ra

Tài khoản cá nhân này đã ngay lập tức bị khoá do cư dân mạng công kích quá nhiều.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần