Tìm ra FB thanh niên l.ộ.t đ.ồ EX bằng miệng ‘thần thánh’ trong game show DarePong, thế này bảo sao chả phê

Tìm ra FB thanh niên l.ộ.t đ.ồ EX bằng miệng ‘thần thánh’ trong game show DarePong, thế này bảo sao chả phê

21/05/2018 10:43
Long Nhất

Anh chàng điển trai xuất hiện trong màn l.ộ.t đ.ồ “thần thánh” tại game show DarePong đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Trong tập phát sóng mới nhất của gameshow DarePong của cặp đôi người yêu cũ, khán giả đã dành sự quan tâm đặc biệt đến hai người chơi là Yến Hana – cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn, bốc lửa và cũng không kém đáng yêu cùng anh chàng người yêu cũ là một diễn viên tự do. Chàng trai này đã chia tay với Yến Hana khoảng 6 tháng trước khi nhận lời mời tham dự game show.

Mặc dù ngay trong những phút đầu tiên, anh chàng diễn viên này đã hỏi tình cũ có bạn trai mới chưa, đã quan hệ với nhau chưa và khi nhận được lời khẳng định: “rồi đó” từ Yến Hana thì chàng trai lại tỏ vẻ khá kín đáo.

hot-boy-1 (2)

hot-boy-2

Hai người chơi có màn âu yếm nhau từ ngay những phút đầu tiên.

Đặc biệt, khi nói tới những vấn đề trên, Hana liên tục cho rằng Kin khá “nữ tính”, thiếu chủ động kết hợp với câu hỏi của nam MC rằng “có phải chia tay Kin vì không quan hệ hay không?” Hana càng cười chợt, ngầm thừa nhận lý do trên khiến không ít người cảm thấy bất ngờ về chàng trai này.

Dần dần, trò chơi ngày càng thể hiện sự “mạnh bạo”’ lúc thì hôn môi, khi lại l.ộ.t đ.ồ, gọi điện cho bạn trai mới thừa nhận đã có thai với bạn trai mới rồi chia tay… tưởng là vui mà lại tạo phản ứng ngược.Cụ thể, cặp đôi nhận nhiệm vụ lần lượt như, hôn môi nhau trong 1 phút. Tại phần chơi này, cả 2 không chỉ hôn thông thường, mà là hôn sâu, thắm thiết. Sau đó còn chấm điểm cho đối phương 8 điểm kĩ thuật hôn.

hot-boy-4

hot-boy-2.1

Kin có màn l.ộ.t đ.ồ bằng miệng cho người yêu cũ.

Hơn thế, trong 1 thử thách, Kin phải cởi đồ cho Hana bằng… miệng. Lột hết áo, tới quần chỉ để lại đ.ồ l.ó.t. Nhưng vì q.u.ầ.n l.ó.t của Hana quá mỏng nên sau đó cô mặc lại quần để tiếp tục trò chơi.

Ngoài ra, cả 2 còn thực hiện liếm kem trên bàn chân đối phương, ôm nhau trên ghế 1 phút và đập 3 quả trứng vào quần trước phần nhạy cảm… khiến người xem không khỏi nóng mắt.

Màn l.ộ.t đ.ồ và những hành động mùi mẫn của cặp đôi nhanh chóng khiến khán giả “phát sốt” truy lùng bằng được danh tính anh chàng điển trai này. Rất nhanh chóng, dân mạng cũng tìm ra Facebook của anh chàng diễn viên tên Kin Nguyễn.

hot-boy-5

hot-boy-6

hot-boy-7

Kin Nguyễn là chàng trai khá kín đáo và bị Yến Hana úp mở chuyện chia tay vì anh chàng không chịu “q.u.a.n h.ệ”?

Kin Nguyễn sinh năm 1994, quê ở Đà Lạt nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Sở hữu gương mặt điển trai cùng thần thái “sang chảnh”, anh chàng khiến nhiều cô gái siêu lòng ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt.

hot-boy-8

hot-boy-9

hot-boy-10

Một số hình về anh chàng điển trai đang gây sốt này.

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần