Tìm thấy hình MH370 trên Google Map?

Tìm thấy hình MH370 trên Google Map?

04/03/2016 13:04
Hạ Nam

Một người chuyên tìm kiếm UFO thông báo đã tìm thấy dấu viết chiếc máy bay mất tích MH370 nhờ bức ảnh vệ tinh chụp cách đây 8 tháng trên Google Map.

Hình ảnh nghi ngờ chiếc máy bay xấu số MH370.

Hình ảnh nghi ngờ chiếc máy bay xấu số MH370.

Scott Waring tin rằng chiếc máy bay Boeing 777 của hãng Malaysia Airlines đã được tìm thấy ở bờ biển Cape Town tại Nam Phi. Scott đưa ra tuyên bố này sau khi chiếc máy bay bí ẩn mất tích gần 2 năm khiến toàn bộ 239 hành khách tử nạn.

Scott là một người săn tìm UFO (vật thể bay không xác định) cho biết đã tìm thấy chiếc MH370 trong một bức ảnh chụp vệ tinh bằng Google Map. Trái với nhận định chiếc máy bay bị vỡ thành nhiều mảnh, Scott chỉ ra hình thù còn nguyên vẹn chiếc máy bay xấu số.

Địa điểm mà Scott tìm ra vật thể nghi là MH370 nằm cách Cape Town 1.900km. “Tôi đang tìm kiếm quanh Mũi Hảo Vọng vì cách đây 3 năm tôi từng phát hiện một UFO ở đây. Khi nhìn mặt nước, tôi đã thấy một chiếc máy bay chở khách nằm yên vị dưới đó”, Scott chia sẻ trên blog.

“Tôi từng là công nhân sửa chữa máy bay ném bom B-1 nên chỉ cần nhìn là tôi biết đây là một chiếc máy bay. Tôi rất chắc chắn về điều này. Bức ảnh được chụp hôm 27.6.2015 và máy bay mất tích ngày 8.3.2014. Đã 16 tháng trôi qua giữa hai mốc thời gian này”.

Scott Waring là biên tập viên chuyên trang tìm kiếm vật thể lạ UFO Sightings Daily và rất nổi tiếng với những giả thuyết đưa ra. Trước đây, Scott tin rằng máy bay vẫn còn nguyên vẹn chứ không vỡ tan thành nhiều mảnh như các chuyên gia nhận định.

“Mũi Hảo Vọng có dòng biển mạnh chảy giữa các khe nứt dưới biển. Nếu bức ảnh này chụp cách đây 8 tháng thì khả năng nó đã bị sóng biển đánh trôi dạt 30 đến 60km”, Scott nói.

Một nhóm tìm kiếm vẫn đang nỗ lực truy tìm chiếc máy bay xấu số nhưng công việc dự kiến kết thúc trong tháng 6 này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần